vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways khuyến cáo hành khách về quy định kiểm tra và khiếu nại hành lý tại sân bay London Gatwick (Vương quốc Anh)

Sân bay London Gatwick (Vương quốc Anh) hiện đang là điểm đến được hãng hàng không Bamboo Airways chú trọng đầu tư, khai thác để đáp ứng cho nhu cầu bay của đông đảo khách hàng. Dưới đây là những khuyến cáo về quy định kiểm tra và khiếu nại hành lý tại sân bay London Gatwick (Vương quốc Anh) của Bamboo Airways các bạn nên lưu ý.

khuyen-cao-san-bay-London-Gatwick

Hãng hàng không Bamboo Airways khuyến cáo hành khách về quy định kiểm tra và khiếu nại hành lý tại sân bay London Gatwick (Anh)

Theo quy định của Chính phủ Vương quốc Anh, hành khách có hành trình bay từ/đến sân bay London Gatwick cần hợp tác với nhân viên hải quan để kiểm tra bắt buộc đối với hành lý và kiện hàng đóng gói khi có yêu cầu.

Nhân viên hải quan sẽ tiến hành mở và kiểm tra từng kiện với sự chứng kiến của Quý hành khách, đồng thời lưu trữ thông tin chi tiết về từng kiện hành lý được bóc mở và kiểm tra cũng như ghi nhận các hư hại nếu có. Trong trường hợp hành lý bị hư hại trong quá trình này, Quý Hành khách có thể gửi yêu cầu khiếu nại bồi thường tới UK Border Force theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi khiếu nại

- Khiếu nại tại sân bay: Quý Hành khách yêu cầu gặp trực tiếp quản lý hải quan và thực hiện khiếu nại về hành lý bị hư hại trong quá trình kiểm tra hải quan.

- Khiếu nại sau khi rời sân bay: Quý Hành khách soạn khiếu nại hoặc điền mẫu https://bit.ly/Border-Force-complains-and-compliments-form gửi tới UK Border Force:

+ Ngôn ngữ văn bản: tiếng Anh

+ Thời gian khiếu nại: trong vòng 3 tháng kể từ khi kiểm tra hành lý

+ Địa chỉ email: complaintscompliments@homeoffice.gov.uk

+ Địa chỉ văn phòng: Trung tâm nhận khiếu nại – Tầng 7, Tòa Lunar House, số 40 Đường Wellesley, Croydon, Nam London, CR9 2BY.

Bước 2: Quý Hành khách sẽ nhận được phản hồi trong vòng 20 ngày làm việc nếu yêu cầu khiếu nại đáp ứng quy định của UK Border Force.

Bước 3: Nếu không hài lòng về phản hồi, Quý Hành khách có thể yêu cầu xem xét lại và nhận được phản hồi trong vòng 20 ngày làm việc sau khi điều tra kỹ càng sự việc.

Tọa lạc tại phía Tây Sussex, cách trung tâm London khoảng 45km về phía nam, sân bay quốc tế London Gatwick được biết tới là sân bay quốc tế lớn thứ 2 nước Anh và là sân bay bận rộn thứ 9 ở châu Âu. Sân bay này là điểm đỗ lý tưởng cho nhiều chuyến bay quốc tế tới châu Âu. Hành khách khởi hành từ Hà Nội có thể lựa chọn London Gatwick làm điểm trung chuyển để nối chuyến tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Mỹ như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, vùng Caribe… cùng các nước châu Á, châu Âu khác.

Cùng với đó, sân bay London Gatwick được kết nối với hơn 100 thị trấn và thành phố tại Anh bởi mạng lưới tàu hỏa và xe bus dày đặc, nhiều phương tiện hoạt động 24/7. Nhờ vậy, hành khách có thể dễ dàng di chuyển về điểm đến mong muốn sau khi hạ cánh chuyến bay của mình tại London Gatwick.

Nước Anh rộng lớn với nhiều điểm dừng chân hấp dẫn đang đón chờ bạn với nhiều trải nghiệm thú vị. Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình các bạn có thể chủ động liên hệ sớm đến tổng đài 1900 6091 đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của ABAY sẽ nhanh chóng đưa ra những thông tin cần thiết giúp bạn có được hành trình bay suôn sẻ và tiết kiệm nhất có thể!

T.Năm, 08/06/2023 15:16

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403