vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways tăng tần suất trên các hành trình tới Nhật Bản và Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu bay tới vùng Đông Bắc Á xinh đẹp của người dân, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra thông tin chính thức về việc tăng tần suất bay trên các hành trình tới Nhật Bản và Hàn Quốc. Thông tin chi tiết về việc tăng tải được ABAY cập nhật ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo

bamboo-aisways-tang-tan-suat-bay-nhat-ban-han-quoc

Bamboo Airways tăng tần suất trên các hành trình tới Nhật Bản và Hàn Quốc, đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu đi lại của cộng đồng

Bay Việt Nam - Nhật Bản: Chặng Hà Nội - Narita

- Giai đoạn 21/4 - 26/4/2022: 02 chuyến khứ hồi/tuần.

- Giai đoạn 27/4 - 4/6/2022: 04 chuyến khứ hồi/tuần.

- Giai đoạn 5/6 - 29/10/2022: 07 chuyến khứ hồi/tuần.

Bay Việt Nam - Hàn Quốc: Chặng Hà Nội - Incheon

- Giai đoạn 21/4 - 28/4/2022: 02 chuyến khứ hồi/tuần.

- Giai đoạn 29/4 - 31/5/2022: 03 chuyến khứ hồi/tuần.

- Giai đoạn 1/6 - 30/6/2022: 07 chuyến khứ hồi/tuần.

Việc hãng hàng không Bamboo Airways tăng tần suất trên các hành trình tới Nhật Bản và Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai hoạt động hợp tác sản xuất, kinh doanh đồng thời hỗ trợ người lao động, các du học sinh hay khách du lịch có mong muốn quay trở lại làm việc, học tập, vui chơi...

Để chuẩn bị cho những hành trình an toàn tuyệt đối, Bamboo Airways tuân thủ theo hướng dẫn đầy đủ của cấp có thẩm quyền của Việt Nam về kiểm dịch y tế và các điều kiện để xuất cảnh/nhập cảnh của quốc gia mà bạn chọn đến. Cụ thể:

Điều kiện nhập cảnh vào Hàn Quốc

1. Hạn chế nhập cảnh

Từ 01/04/2022, việc miễn thị thực đã tạm hoãn đối với công dân của Brunei Darussalam, Grenada, Hong Kong, Nhật Bản, Kiribati, Kuwait, Macau, Micronesia, New Zealand, Panama, Peru, Samoa, Saudi Arabia, Solomon Isl., Đài Loan, Tonga. Điều này không áp dụng cho:

- Toàn bộ đội bay

- Hành khách có thẻ doanh nhân APEC hợp lệ. Phải xuất trình bản sao thực của thẻ, ghi rõ số hộ chiếu của hành khách như được liệt kê trên hộ chiếu của họ và phải có ‘KOR’ được liệt kê ở mặt sau của thẻ;

- Khách có hộ chiếu ngoại giao, công vụ.

- Những người quá cảnh không nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Không yêu cầu giấy phép tái nhập cảnh đối với người nước ngoài đã đăng ký rời Hàn Quốc từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 nếu họ trở về trong vòng 1 năm (2 năm đối với công dân thường trú) kể từ ngày khởi hành.

nhap-canh-han-quoc

Trước khi khởi hành chuyến bay đến Hàn Quốc, tất cả hành khách cần phải cung cấp kết quả xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính

2. Yêu cầu trước khi khởi hành

- Tất cả du khách nhập cảnh vào Hàn Quốc phải nộp kết quả xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính trước khi khởi hành.

2.1. Yêu cầu

- Phương pháp xét nghiệm:

Các xét nghiệm PCR dựa trên DNA (RT-PCR, LAMP, TMA, SDA, NEAR, v.v.) là hợp lệ; Các xét nghiệm phát hiện nhanh kháng nguyên / kháng thể (RAT, ELISA, v.v.) là KHÔNG hợp lệ.

- Thời gian xét nghiệm và cấp chứng nhận PCR âm tính: Phải thực hiện xét nghiệm và cấp chứng chỉ PCR âm tính trong vòng 48 giờ (02 ngày) trước ngày khởi hành.

- Các mục bắt buộc phải có: Tên, ngày sinh, phương pháp xét nghiệm, ngày xét nghiệm, kết quả xét nghiệm, ngày cấp, tên trung tâm xét nghiệm cần có trong phiếu kết quả xét nghiệm. (Lưu ý: Tên trên kết quả xét nghiệm cần trùng với tên trên hộ chiếu. Số hộ chiếu hoặc số chứng minh nhân dân được chấp nhận thay cho ngày sinh)

- Kết quả kiểm tra phải là ÂM TÍNH.

- Phiếu kết quả phải được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, hoặc bản dịch kết quả thi sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh cùng với chứng chỉ dịch thuật.

2.2. Các đối tượng miễn trừ xét nghiệm

- Trẻ em dưới 6 tuổi tính đến ngày nhập cảnh (chỉ khi tất cả những người đi cùng trẻ em đi cùng đã nộp kết quả xét nghiệm âm tính hợp lệ)

- Cá nhân có giấy chứng nhận miễn cách ly

- Việc miễn kiểm tra đối với công dân nước ngoài có giấy chứng nhận miễn cách ly cho các mục đích trên có hiệu lực từ ngày 18/11/2021 (Việc miễn kiểm tra đã được áp dụng cho công dân Hàn Quốc).

- Phi hành đoàn

- Cá nhân xuất cảnh từ Hàn Quốc đến một quốc gia khác nhưng bị từ chối nhập cảnh hoặc không làm thủ tục nhập cảnh tại một quốc gia khác trước khi quay trở lại Hàn Quốc.

- Các thuyền viên Hàn Quốc khởi hành từ Singapore

- Người Hàn Quốc bị nhiễm COVID-19 (Các xét nghiệm dựa trên phương pháp khuếch đại axit nucleic, ví dụ như RT-PCR, NAATs, v.v.) đã bình phục trong khoảng thời gian từ 10 đến 40 ngày kể từ ngày khởi hành (Khách phải cung cấp được giấy xác nhận)

3. Trước khi bay

- Hành khách đến từ các quốc gia tại đây đủ điều kiện để đi du lịch miễn thị thực đến Hàn Quốc, nhưng phải đăng ký Giấy phép Du lịch Điện tử Hàn Quốc (K-ETA) ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành (tham khảo tại đây)

4. Quy định cách ly và khai báo sức khoẻ

- Đã được tiêm phòng đầy đủ tại Hàn Quốc (Những người đã được tiêm phòng ở Hàn Quốc không phải cách ly khi nhập cảnh)

- Đã được tiêm chủng đầy đủ ở nước ngoài (Người không đăng ký hồ sơ tiêm chủng ở Hàn Quốc): Có thể được miễn cách ly với điều kiện họ nộp trước bản khai báo sức khỏe và hành trình của mình.

- Cài đặt Ứng dụng di động “Tự theo dõi sức khỏe” đối với hành khách được miễn cách ly.

Điều kiện đối với người nhập cảnh vào Nhật Bản

1. Quy định về giới hạn nhập cảnh

- Hành khách mang quốc tịch Nhật Bản không bị hạn chế về xuất nhập cảnh

- Toàn bộ công dân Nhật Bản, thường trú dân cũng được phép nhập cảnh vào Nhật Bản. Hành khách tái nhập cảnh Nhật Bản theo dạng lưu trú (chỉ áp dụng đối với những người không bị hạn chế thị thực) cũng có thể nhập cảnh vào Nhật Bản, trừ khi hành khách đã đi đến một số quốc gia bị hạn chế.

- Từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, công dân nước ngoài mới nhập cảnh Nhật Bản với thời gian ngắn hạn (dưới ba tháng) hoặc ở lại dài hạn với mục đích kinh doanh hoặc việc làm và những người có tổ chức tiếp nhận có trụ sở tại Nhật Bản được phép nhập cảnh Nhật Bản, với điều kiện các tổ chức tiếp nhận ở Nhật Bản phải hoàn thành đơn đăng ký theo quy định trong Hệ thống theo dõi Người nhập cảnh, Người tái nhập cảnh (ERFS)

2. Chuẩn bị trước khi khởi hành

2.1. Cung cấp giấy xét nghiệm

- Tất cả hành khách nhập cảnh vào Nhật Bản, bắt buộc phải cung cấp giấy chứng nhận xét nghiệm trong vòng 72h từ khi lấy mẫu tới khi khởi hành của chuyến bay.

- Các xét nghiệm được chính phủ Nhật Bản chấp nhận là LAMP, NEAR, Next Generation Sequence, kháng nguyên định lượng (CLEIA / ECLEIA), RTPCR, Smart Amp, TMA hoặc TRC. Giấy chứng nhận phải đủ các điều kiện sau:

1) Chỉ định rằng xét nghiệm phải được dựa trên việc lấy dịch mũi họng, nước bọt, hoặc dịch tỵ hầu (nasopharyngeal swab, saliva, or nasopharyngeal and oropharyngeal swab);

nhap-canh-nhat-ban

Hiện tại, những quy định về nhập cảnh đã được chính phủ Nhật Bản nới lỏng hơn so với trước đây

2) Được thực hiện trong vòng 72h trước khi khởi hành tại điểm khởi hành đầu tiên;

3) Phải bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

3. Quy định liên quan đến việc nhập cảnh tại Nhật Bản

- Hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19 tại sân bay khi vừa hạ cánh. Nếu kết quả là âm tính, hành khách sẽ được cách ly tại nhà, và không sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong thời gian cách ly.

- Hành khách phải cài đặt và thiết lập ứng dụng MySOS cho điện thoại. Ứng dụng nhằm mục đích báo cáo vị trí của hành khách.

- Chính phủ Nhật khuyến khích hành khách sử dụng ứng dụng MySOS trong chương trình Fast Track để giúp việc hoàn tất các thủ tục nhập cảnh nhanh chóng, thuận tiện hơn.

4. Tất cả các quy định về việc cách ly

Với những hành khách tại Việt Nam:

- Nếu hành khách là người chưa tiêm mũi vắc xin tăng cường: cách ly 3 ngày tại nhà và có kết quả xét nghiệm âm tính; hoặc cách ly 7 ngày tại nhà và không cần thực hiện xét nghiệm.

- Với tất cả các hành khách đã tiêm mũi vắc xin tăng cường: không yêu cầu cách ly.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến các chuyến bay tăng cường của Bamboo Airways trên hành trình đến Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như các quy định nhập cảnh vào 2 quốc gia này. Nếu đang chuẩn bị các hành trình đến đây, bạn nên tham khảo để có cho mình hành trình thật suôn sẻ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình, các bạn đừng quên liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ hiệu quả và tận tâm nhất!

T.Ba, 26/04/2022 14:47

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403