vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Có được phép mang theo các loại nhạc cụ trên chuyến bay của Jetstar Pacific?

Khi chọn bay cùng hãng hàng không Jetstar Pacific, nhiều hành khách có nhu cầu đem theo các loại nhạc cụ để phục vụ cho nhu cầu giải trí hay trình diễn của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn trước câu hỏi: Jetstar Pacific có chấp nhận vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay? Hãy tìm cho mình câu trả lời với bài viết dưới đây.

mang-nhac-cu-len-may-bay-Jetstar-Pacific-1

Jetstar Pacific quy định, hành khách có thể được mang theo phần lớn các nhạc cụ trên chuyến bay

Theo đó, hãng hàng không Jetstar Pacific quy định, hành khách có thể được mang theo phần lớn các nhạc cụ. Tuy nhiên, phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của nhạc cụ sẽ quyết định liệu quý khách có thể mang lên khoang hành khách hay phải làm thủ tục ký gửi. Cụ thể:

Với các loại nhạc cụ nhỏ

Jetstar Pacific quy định, nhạc cụ nhỏ là các loại nhạc cụ có trọng lượng nhẹ hơn 7kg, với kích thước tối đa là 85 x 36 x 23cm.

Đối với các loại nhạc cụ này, hành khách có thể mang theo chúng lên khoang hành khách và để ở khoang để đồ phía trên đầu. Trọng lượng nhạc cụ được tính vào hạn mức hành lý xách tay.

Với các loại nhạc cụ lớn hơn

mang-nhac-cu-len-may-bay-Jetstar-Pacific-3-min

Khi mang theo các loại nhạc cụ lớn hơn, các bạn có thể mua thêm một ghế cho nhạc cụ

- Khi có nhu cầu mang theo các loại nhạc cụ lớn hơn, các bạn có thể mua thêm một ghế cho nhạc cụ hoặc phải gửi nhạc cụ đó trong hành lý ký gửi.

- Nếu nhạc cụ đó có trọng lượng nặng hơn 15kg thì phải gửi trong hành lý ký gửi và phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

- Chỉ có một số lượng hạn chế những nhạc cụ lớn hơn được mang lên khoang hành khách của mỗi chuyến bay.

- Đối với nhạc cụ lớn (kích thước tối đa 120 x 45 x 20cm), hạn mức là 2 chiếc mỗi máy bay.

- Đối với nhạc cụ siêu lớn (kích thước tối đa 140 x 45 x 50cm), hạn mức là 1 chiếc mỗi chuyến  bay.

- Nếu hành khách mang hộp đựng nhạc cụ lên khoang hành khách thì phải có tay cầm sao cho nó có thể buộc được vào chỗ ngồi và bảo đảm an toàn.

- Hành khách phải đảm bảo nhạc cụ được đóng gói cẩn thận. Trường hợp nhạc cụ không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Jetstar Pacific không chịu trách nhiệm.

Lưu ý : Jetstar Asia (3K) và Jetstar Pacific (BL) không chấp nhận mang các nhạc cụ lớn hơn trong khoang hành khách của máy bay.

Đối với các loại nhạc cụ quá cỡ

mang-nhac-cu-len-may-bay-Jetstar-Pacific-2

Jetstar Pacific quy định, nếu hành khách mang theo nhạc cụ có độ dài hơn 1m (1000mm, 39in) sẽ phải đóng phí hành lý quá cỡ

- Jetstar Pacific quy định, nếu hành khách mang theo nhạc cụ có độ dài hơn 1m (1000mm, 39in) trong hành lý ký gửi, bao gồm cả bao bì, tay cầm và bánh xe thì phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

- Trọng lượng của nhạc cụ quá cỡ sẽ được Jetstar Pacific tính vào tổng trọng lượng hành lý ký gửi, do vậy các bạn hãy đảm bảo rằng mình đã mua đủ trọng lượng hành lý ký gửi khi muốn mang theo nhạc cụ.

- Phí đồ vật quá cỡ là loại phí xử lý riêng, trả theo từng đồ vật và không bổ sung bất kỳ trọng lượng nào thêm vào hạn mức hành lý ký gửi của quý khách.

- Mỗi túi đồ hoặc đồ vật không được nặng quá 32kg (kể cả nếu hạn mức hành lý ký gửi là 35kg hoặc 40kg).

Nếu bạn cần thêm những thông tin tư vấn về hành lý khi bay cùng Jetstar Pacific, có thể liên hệ ngay đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được hỗ trợ tận tâm và hiệu quả nhất!

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403