vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Jetstar Pacific có chấp nhận vận chuyển hải sản tươi hoặc đồ đông lạnh trên chuyến bay?

Nhiều hành khách có chung thắc mắc về việc Jetstar Pacific có chấp nhận vận chuyển hải sản tươi sống dưới dạng hành lý ký gửi hay xách tay? Câu hỏi này sẽ được ABAY.vn giải đáp cụ thể với bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Jetstar-Pacific-van-chuyen-hai-san-tuoi-song-1-min

Jetstar Pacific chấp nhận vận chuyển hải sản tươi sống dưới dạng hành lý xách tay nếu đã được đóng gói phù hợp

Theo đó, hãng hàng không Jetstar Pacific quy định, hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt khác có thể được phép chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu đã được đóng gói phù hợp (để trong thùng xốp hoặc thùng làm mát có chứa thực phẩm khô/không dễ hỏng có thể được ký gửi sau khi được các cơ quan quản lý liên quan kiểm tra). Nếu hành khách từ chối cho kiểm tra, Jetstar Pacific có quyền không vận chuyển hành lý đó.

Vì hãng quy định hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt khác CÓ THỂ được phép chấp nhận vận chuyển, nên các bạn cần phải tuân thủ theo các quy định của hãng để tráng trường hợp bị từ chối vận chuyển các vật phẩn trên.

Bên cạnh đó, khi bay cùng Jetstar Pacific các bạn tránh mang theo các vật dụng không được hãng chấp nhận là hành lý hoặc được mang trong hành lý theo danh sách dưới đây để đảm bảo cho chuyến bay của mình được suôn sẻ:

- Jetstar Pacific không chấp nhận vận chuyển các vật dụng không được đóng gói phù hợp trong vali hoặc trong vật đựng thích hợp khác.

- Các vật dụng gây nguy hiểm cho máy bay, hành khách, phi hành đoàn hoặc tài sản trên máy bay như: các vật dụng được quy định trong Quy định về hàng hóa nguy hiểm của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)… đều không được Jetstar Pacific vận chuyển.

- Jetstar Pacific không chấp nhận vận chuyển các vật dụng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào.

- Động vật còn sống hoặc đã chết cũng không được Jetstar Pacific chấp nhận vận chuyển.

- Jetstar Pacific không chấp nhận vận chuyển thi thể người hoặc động vật.

vat-cam-mang-len-may-bay

Các vật dụng Jetstar Pacific không vận chuyển trên chuyến bay

- Jetstar Pacific TUYỆT ĐỐI KHÔNG VẬN CHUYỂN các loại súng và đạn dược chất nổ, khí dễ cháy hoặc không cháy (như sơn khí dung, khí butan, xăng nạp bật lửa) khí lạnh (như bình chứa aqualung, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi), chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa), peroxit hữu cơ (như nhựa), chất độc, chất gây nhiễm trùng (như virut, vi khuẩn), chất phóng xạ (như radium), vật liệu ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), các chất từ tính, chất oxy hóa (như chất tẩy trắng).

- Các loại vũ khí được xếp vào hàng nguy hiểm như: súng cổ, kiếm, dao và các vật phẩm tương tự CÓ THỂ ĐƯỢC Jetstar Pacific vận chuyển như hành lý ký gửi trong trường hợp rất đặc biệt. Không được phép mang lên cabin máy bay các vật phẩm này vì bất kỳ lý do gì.

Nếu Jetstar Pacific phát hiện ra hành khách mang theo các vật dụng nằm trong danh mục cấm, hãng sẽ xử lý theo luật định, bao gồm cả việc vứt bỏ đồ vật bị cấm đó mà không cần thông báo.

T.Năm, 27/02/2020 09:10

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403