vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Jetstar Pacific cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt nào?

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm bay tốt nhất cho hành khách, Jestar Pacific cung cấp một số dịch vụ đặc biệt để trợ giúp, hỗ trợ các hành khách có vấn đề về sức khỏe, hạn chế khả năng di chuyển cũng như hành khách là phụ nữ mang thai, trẻ em đi một mình.

dich-vu-ho-tro-dac-biet-cua-jetstar-ban-da-biet
 
Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của Jetstar Pacific - Bạn đã biết?
 
Các dịch vụ đặc biệt mà Jetstar Pacific hiện đang cung cấp:
 
Dịch vụ trợ giúp đi cầu thang/ lên máy bay/ xe lăn
 
Trường hợp hành khách bay Jetstar Pacific có vấn đề về sức khỏe hoặc khả năng di chuyển kém, có thể thông báo và yêu cầu hãng hỗ trợ dịch vụ di chuyển và cố định thân thể. Nếu hành khách cần sử dụng xe lăn thì có thể sử dụng xe lăn tại khu vực quầy làm thủ tục và cổng lên máy bay. Jetstar Pacific sẽ cung cấp các thiết bị hỗ trợ đi lại bao gồm: gậy chống, nạng đỡ, khung tập đi…
 
Hành khách bị khiếm thị hoặc suy giảm thị lực
 
Hành khách bị khiếm thị hoặc suy giảm thị lực cần báo cho hãng biết để có thể trợ giúp. Trường hợp hành khách đi một mình, có thể sử dụng dịch vụ Chó dẫn đường. Với dịch vụ này, chó dẫn đường phải đáp ứng đúng các quy định của hãng về sức khỏe, kiểm dịch cũng như giấy tờ chứng nhận. Vui lòng liên hệ với hãng hàng không hoặc các văn phòng, đại lý nơi bạn mua vé máy bay để được hỗ trợ.
 
Dịch vụ cho hành khách dùng bình thở oxy
 
Jetstar Pacific không cung cấp bình thở oxy cho hành khách trên máy bay. Hành khách sẽ phải tự mang theo bình oxy nếu cần. Hành khách cũng chỉ được phép mang bình oxy lên một số chuyến bay nhất định. 
 
- Jetstar Airways (JQ) Airbus A320/A321 - bình oxy nén xách tay hoặc bình oxy được phép mang lên máy bay.
 
- Jetstar Airways (JQ) Boeing 787 – hành khách có thể mang theo bình oxy nén xách tay lên máy bay. Tuy nhiên, bình oxy không được phép mang lên máy bay.
 
- Jetstar Asia (3K) Airbus A320 - hành khách có thể mang máy tạo oxy di động hoặc bình oxy lên máy bay.
 
- Jetstar Nhật bản (GK) Airbus A320/A321 - hành khách có thể mang máy tạo oxy di động hoặc bình oxy lên máy bay.
 
- Jetstar Pacific (BL) Airbus A320/A321 - hành khách không được phép mang bình oxy nén xách tay hoặc bình oxy lên máy bay.
 
Trên các chuyến bay khai thác bằng máy bay A320/321, Jetstar Airways (JQ) và Jetstar Asia (3K) chỉ chấp nhận bình khí oxy do BOC, Air Liquide hoặc Supagas cung cấp.
 
Hành khách là người đi cùng/người chăm sóc đặc biệt phải chịu trách nhiệm về việc kiểm tra lượng khí oxy cần dùng trên máy bay. Lưu ý khí oxy phải được bảo quản gọn gàng trong bao bì, đặc biệt phải được cơ quan y tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng để hỗ trợ hành khách khi bay.
 
Phụ nữ mang thai bay Jetstar Pacific
 
- Hành khách là phụ nữ mang thai dưới 28 tuần: Nếu mẹ bầu mang thai dưới 28 tuần, có sức khỏe bình thường thì không cần phải mang theo sổ khám thai. Tuy nhiên mẹ bầu cần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục chuyến bay.
 
- Hành khách là phụ nữ mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần: Nếu mẹ bầu mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần thì cần phải cung cấp sổ/ giấy khám thai hoặc giấy khám sức khỏe có ngày khám không quá 10 ngày so với ngày khởi hành chuyến bay. Mẹ bầu cũng cần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục bay. 
 
Lưu ý: 
 
+ Trong sổ/ giấy khám thai cần có các thông tin: Ngày sinh nở dự kiến; Khách mang một hay đa thai; Khách mang thai bình thường và không gặp trục trặc trong thời gian thai kỳ.
 
+ Mẹ bầu không cần xuất trình xác nhận của bác sỹ “Đủ sức khỏe để đi máy bay”. Tại sân bay, các nhân viên sân bay sẽ trực tiếp kiểm tra sổ/ giấy khám thai của mẹ bầu và sẽ chấp nhận vận chuyển nếu tình trạng thai phụ và thai nhi bình thường cũng như không có bất kỳ khuyến cáo nào của bác sỹ về việc hạn chế di chuyển bằng máy bay.
 
- Hành khách là phụ nữ mang thai từ 36 tuần trở lên: Mẹ bầu cần lưu ý rằng, hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ không chấp nhận vận chuyển hành khách là phụ nữ mang thai từ 36 tuần trở lên.
 
- Nếu mẹ bầu mang đa thai hoặc ngay từ đầu thai kỳ đã có những vấn đề về sức khỏe khi mang thai thì chắc chắn cần có giấy xác nhận sức khỏe trước khi thực hiện chuyến bay.
 
Dịch vụ trẻ em đi một mình
 
- Theo quy định của hãng Jetstar Pacific, trẻ em dưới 2 tuổi được xem là trẻ sơ sinh (em bé). Và hãng không chấp nhận em bé dưới 2 tuổi đi máy bay một mình. Theo đó em bé từ 3 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi phải có người lớn hoặc hành khách có khả năng bay độc lập đi cùng.
 
- Em bé trên 7 ngày tuổi đến dưới 3 tháng tuổi khi đi máy bay phải đi cùng cha mẹ/người giám hộ hợp pháp. Lưu ý người đi cùng phải xuất trình giấy xác nhận về tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ.
 
- Jestar Pacific không chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh chưa được 48 giờ tuổi.
 
- Nếu để trẻ em bay một mình thì cha mẹ/người giám hộ phải thông báo trước với hãng hàng không, đồng thời cung cấp các giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn khai báo các thông tin.
 
Hành khách có khả năng bay độc lập cần đảm bảo các điều kiện sau đây:
 
- Có thể tự ăn uống trong quá trình bay mà không cần trợ giúp
- Có thể tự đi vệ sinh, đi lại trên máy bay khi cần thiết
- Có khả năng nghe, nói và hiểu được các hướng dẫn an toàn của phi hành đoàn Jetstar Pacific
- Có thể sử dụng thuốc trên máy bay (nếu cần)
 
Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới cùng hãng hàng không Jetstar Pacific. 
 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403