Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cùng ABAY “theo dấu” những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Cũng như hàng năm, vé máy bay Tết trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Vậy năm nay tình hình giá vé trên chặng bay cao điểm này trong năm 2019 có gì biến động? Mức giá vé hiện tại là bao nhiêu? Để trả lời cho những thắc mắc trên, mời các bạn cùng theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.

vé máy bay têt 2019 abay

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng ABAY trên những hành trình Tết

Cập nhật ngay thông tin về loạt vé máy bay giá tốt nhất cho chặng Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán 2019

Khảo sát từ hệ thống tìm giá vé tại website ABAY.vn, các bạn dễ dàng nhận diện 3 giai đoạn giá khác nhau trên hành trình Tết 2019 từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Giai đoạn 1: Trước ngày 20/12 Âm Lịch tức ngày 17/01. Vì khoảng thời gian này, còn khá xa Tết, nên mức giá vé tương ứng trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội có giá được coi là rẻ, bởi theo so sánh mức giá này còn khó gặp trong các tháng ngoài thời điểm Tết.

hà nội sài gòn 1

Gia đoạn 2: Từ ngày 20/1 đến ngày 26 tháng 1 (dương lịch) từ là từ ngày 15 đến ngày 21 (âm lịch). Mức giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội tăng mạnh nhưng vẫn năm trong ngưỡng có thể chấp nhận được của bộ phận người dân có nhu cầu.

hà nội sài gòn 2

Giai đoạn 3:  Từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết, mức giá vé từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội đạt ngưỡng cao và đứng trước tình trạng “cháy vé” có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

hà nội sài gòn 3

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (7/1/2018). Giá vé biến động liên tục.

- Khi book vé tại ABAY các bạn sẽ được thông báo cụ thể về các điều khoản của vé. Từ đây, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản được đưa ra trước khi quyết định đặt.

- Nếu bạn có nhu cầu thay đổi chuyến bay của mình thì cần liên hệ sớm với ABAY để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số lưu ý khi bay Tết trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội

- Các bạn nên tranh thủ check in online trước để tiết kiệm thời gian, vì lúc này hành khách xếp hàng chờ check in sẽ rất đông và phòng tránh việc bị nhỡ chuyến.

- Để chủ động hơn cho chuyến bay của mình, bạn nên ra sân bay sớm từ trước 3 tiếng để thoải mái thời gian. Nếu đặt vé vào các khung giờ giao thông cao điểm thì nên bố trí thời gian đến sân bay sớm để tránh tình trạng tắc đường.

cân đo hành lý

Các bạn cần lưu ý đến các quy chuẩn hành lý được hãng hàng không đưa ra

- Các bạn nên đóng gói và lưu ý đến cân hành lý của bạn đúng với số kg đã đăng ký mua theo quy định của Hãng. Tết đến chắc hẳn ai cũng muốn mang thêm ít đồ đạc nên chuyện vượt quá khối lượng hành lý theo quy định bạn đã mua rất hay xảy ra. Nhưng các bạn nên nhớ, khi hành lý của bạn vượt quá khối lượng thì hiển nhiên là bạn sẽ bị phạt một khoản tiền không nhỏ.

- Các bạn cần lưu ý đến những vật dụng không được phép mang lên máy bay: với phương thức di chuyển đặc thì này thì bạn nhất định phải tuân thủ về an toàn bay. Vào dịp Tết hành lý sẽ càng được kiểm soát gắt gao hơn bao giờ hết, theo đó các chất gây nổ, các vật sắc nhọn, chất lỏng hay chất hóa học có thể gây nguy hiểm, các loại vũ khí hay cả những vật phẩm có thể gây mùi… thì bạn không được phép mang theo. Nếu không muốn phiền phức trong khi tiến hành các thủ tục checkin thì bạn rất cần phải để ý nhé.

Đặc biệt, khi có nhu cầu đặt vé máy bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội hoặc cần được cung cấp các thông tin cần thiết khi bay trong dịp này thì hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất nhé!

Thứ ba, 08/01/2019 10:52

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403