Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt vé sớm để có cơ may nhận giá tốt trên hành trình Huế đi Sài Gòn giai đoạn sau Tết Nguyên Đán

Song song với việc tìm kiếm thông tin và chọn đặt cho mình những tấm vé máy bay ưng ý nhất trên hành bay những ngày trước Tết Nguyên Đán để trở về sum họp cùng gia đình, các bạn cũng đừng quên để mắt đến những tấm vé cho hành trình Huế đi Sài Gòn những ngày sau Tết cũng đang cạn dần.

bay huế đi sài gòn

Xuất phát từ sân bay Phú Bài cho hành trình đến Sài Gòn

Cập nhật chi tiết tình hình vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn sau Tết Nguyên Đán 2019

Hiện tại, hành trình bay từ Huế đi Sài Gòn được 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác liên tục với tần suất hơn 10 chuyến bay/ngày cùng tổng thời gian bay toàn chặng là 1h25p. Và thời điểm hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa trên vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc tăng tải, bổ sung thêm chuyến bay cho chặng Huế đi Sài Gòn những ngày cao điểm sau Tết, vì vậy tình trạng khan vé xảy ra trên hành trình cũng khá đáng lo ngại.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay tốt nhất cho hành trình từ Huế đi Sài Gòn giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2019, mời các bạn cùng tham khảo:

huế đi sài gòn

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Huế đi Sài Gòn, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Huế đi Sài Gòn được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Giá vé máy bay Tết hiện có nhiều biến động, do đó mức giá cũng phụ thuộc phần nhiều vào thời điểm mà bạn chọn đặt vé.

- Khi đặt vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo cụ thể các điều kiện đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý với những ngày bay hoặc hãng hàng không TẠM HẾT VÉ các bạn có thể thay đổi thời gian khởi hành để tìm kết quả khác. Hoặc nếu bạn nhất định phải đặt vé trong những ngày diễn ra tình trạng HẾT VÉ thì có thể liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY, để lại tên, số điện thoại, nội dung thông tin chuyến bay cần tìm kiếm… chúng tôi sẽ liên hệ ngay với các bạn ngay khi có vé giá tốt.

Một số lưu ý khi di chuyển trên hành trình Huế đi Sài Gòn những ngày sau Tết

nhận hành lý

Nhận hành lý và nhanh chóng di chuyển để tránh ùn tắc

- Vì lượng người di chuyển đến sân bay Phú Bài (Huế) để bay đi các ngả khá đông, nên các bạn cần phải bố trí thời gian đến sân bay sớm hơn thường lệ (khoảng 2 – 3h trước giờ khởi hành) để tránh tình trạng tắc đường, kịp giờ hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi bay.

- Cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định bay được các hàng không đưa ra, đảm bảo các khâu làm thủ tục được tiến hành một cách trôi chảy, đặc biệt nếu hành trình bay của bạn có đi cùng trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai… thì cần liên hệ tìm hiểu trước các thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay.

- Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến khu vực nhận hành lý ký gửi (nếu có), chú ý đến hành lý của mình (nên đánh dấu để dễ tìm kiếm) và nhận lại hành lý đúng là của mình, tránh trường hợp nhận nhầm, nhận không đủ gây thất thoát tài sản.

- Vì lượng người tại sân bay sau Tết sẽ rất đông nên các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến các khu vực để đón taxi, xe buýt, xe ô tô riêng… và rời khỏi sân bay để hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng ùn tắc, lộn xộn xảy ra tại sân bay.

- Bảo quản tốt tài sản, tư trang cá nhận… tránh tình trạng nhộn nhạo, mất cắp tại sân bay khi các đối lượng xấu lợi dụng tình trạng đông đúc.

Hy vọng những thông tin hữu ích được ABAY đưa ra ở trên sẽ giúp các bạn có được hành trình bay thật suôn sẻ trong mùa Tết 2019.

Thứ năm, 17/01/2019 16:12

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403