Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Du lịch Pháp, hãy nhớ “check-in” sân bay Bordeaux - Mérignac!

Hẳn rằng bạn đã từng nghe nói đến Bordeaux - thành phố cảng nổi tiếng miền Nam nước Pháp với thương hiệu rượu Bordeaux làm say lòng mọi du khách cũng như vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn. Trong chuyến du lịch tới nước Pháp, đừng chỉ tới Paris, hãy một lần ghé thăm Bordeaux để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé.

1. Đến Bordeaux, hạ cánh tại sân bay nào?

Hiện tại, tất cả các chuyến bay từ Việt Nam đến Bordeaux đều hạ cánh tại sân bay Bordeaux - Mérignac. 
 
Sân bay Bordeaux - Mérignac (tên tiếng Anh: Bordeaux - Mérignac, tên tiếng Pháp: Aéroport de Bordeaux-Mérignac, mã sân bay: BOD) nằm ở Mérignac, cách trung tâm thành phố Bordeaux khoảng 12 km về phía tây, thuộc vùng Gironde.
 
Bay từ Việt Nam đến Bordeaux, hành khách cũng sẽ không thể bay thẳng mà phải quá cảnh tại 1-2 điểm dừng trước khi hạ cánh xuống sân bay Bordeaux - Mérignac. 
 
sân bay bordeaux merignac nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía tây
 
Sân bay Bordeaux - Mérignac nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía tây

2. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Bordeaux

Cập nhật tại ABAY.vn cho thấy, hành trình Hà Nội - Bordeaux của Vietnam Airlines bay ngày 5/12/2018 có giá vé thấp nhất là 775 USD/ chiều (tương đương 18.101.000 đồng Việt Nam).
 
Trong khi đó, giá vé thấp nhất cho hành trình Tp Hồ Chí Minh - Bordeaux của Vietnam Airlines bay cùng ngày là 736 USD/ chiều (tương đương 17.208.000 đồng Việt Nam).
 
Lưu ý: Giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 12/10/2018 trên ABAY.vn và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

3. Sân bay Bordeaux - Mérignac có mấy nhà ga hành khách?

Sân bay Bordeaux - Mérignac có 3 nhà ga hành khách đang hoạt động.
 
- Nhà ga A chủ yếu dành cho các chuyến bay quốc tế.
- Nhà ga B có 2 tầng và chủ yếu xử lý các chuyến bay của hãng hãng không Air France bay giữa Paris và Bordeaux.
- Nhà ga Billi: Đây là nhà ga hành khách giá rẻ. Hành khách có thể đi tới nhà ga này từ nhà ga B và khu vực hàng hóa.
 
Các nhà ga A và B đều bao gồm sảnh đến, sảnh khởi hành, các quầy check-in và khu vực chờ lên máy bay. Ngoài ra còn có sẵn các tiện nghi, dịch vụ sau: WiFi, máy ATM, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, ngân hàng, nhà hàng và quán cà phê, cửa hàng miễn thuế, dịch vụ y tế, trung tâm giao thông mặt đất, thuê xe hơi…
 
sân bay bordeaux merignac có 3 nhà ga hành khách đang hoạt động
 
Sân bay Bordeaux - Mérignac có 3 nhà ga hành khách đang hoạt động

4. Các phương tiện di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố Bordeaux

- Xe bus: Lianes 1+ la dịch vụ xe bus thành phố chạy thường xuyên giữa sân bay và ga tàu Bordeaux Saint Jean, đi qua trung tâm Bordeaux và trung tâm Mérignac cũng như một vài điểm dừng khác trong lộ trình. Vé cho xe bus Lianes 1+ và một số phương tiện giao thông công cộng khác được bán tại sân trước của nhà ga B, gần trạm dừng xe bus Lianes 1+.
 
- Xe đưa đón (Shuttle): Xe đưa đón 30’ Direct cung cấp dịch vụ đưa đón nhanh và trực tiếp giữa sân bay và ga tàu hỏa Bordeaux Saint Jean. Xe chạy hàng ngày, khởi hành 30p/ chuyến. Cập nhật vào thời điểm tháng 1/2017, giá vé shuttle 1 chiều là 8 Euro. 
 
- Taxi: Taxi có sẵn tại khu vực giao thông mặt đất của nhà ga sân bay. Tất cả các xe taxi đều được tính phí và không cần đặt trước.
 
- Cho thuê ô tô: Các đại lý cho thuê xe ô tô tại sân bay bao gồm: Avis, Budget, Enterprise, Europcar, Firefly, Goldcar, Hertz, InterRent, Sixt.

5. Các khách sạn gần sân bay Bordeaux - Mérignac

- Best Western Bordeaux Aeroport: Khách sạn nằm cách nhà ga sân bay khoảng 300 mét, mất khoảng 2p đi lại. Có dịch vụ xe đưa đón sân bay trong thời gian 17h - 22h (chở tối đa 4 khách). 
 
- Mercure Bordeaux Aeroport: Khách sạn nằm cách nhà ga sân bay khoảng 500 mét, mất 3p đi lại. Có dịch vụ xe đưa đón sân bay từ 5h30p đến nửa đêm. 
 
- Ibis Budget Bordeaux Aeroport: Khách sạn nằm cách sân bay khoảng 800 mét, mất khoảng 2p đi lại. Khách sạn này không có dịch vụ đưa đón sân bay.
 
khách sạn mecure bordeaux aeroport
 
Khách sạn Mecure Bordeaux Aeroport
 
Hy vọng rằng bài viết trên của ABAY sẽ giúp bạn có một chuyến bay tới Bordeaux an toàn, suôn sẻ và thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn giá vé máy bay cũng như đặt vé máy bay đi Pháp, vui lòng liên hệ với ABAY qua hotline 1900 6091 nhé.

Thứ hai, 15/10/2018 17:13

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403