Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Du lịch thả ga, không lo giá vé với loạt khuyến mãi từ Air Asia

Thời cơ hiếm có để bạn thực hiện những hành trình du lịch, gom nhặt cho mình nhiều trải nghiệm mới mẻ, hãy nhanh tay đặt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không AirAsia. Rất nhiều hành trình được hãng triển khai mở bán vói mức giá cực kỳ tiết kiệm, đừng bỏ lỡ các bạn nhé! - Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru (Malaysia) và ...

Thời cơ hiếm có để bạn thực hiện những hành trình du lịch, gom nhặt cho mình nhiều trải nghiệm mới mẻ, hãy nhanh tay đặt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không AirAsia. Rất nhiều hành trình được hãng triển khai mở bán vói mức giá cực kỳ tiết kiệm, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi “Giảm 20% giá vé cho tất cả các chuyến bay”

Air Asia giảm 20% giá vé máy bay

- Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan).

- Vé giá rẻ được mở bán từ  21/09 đến 27/09/2015.

- Thời gian bat áp dụng từ  28/09 đến 29/11/2015.

Chương trình khuyến mãi chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có dịp đến với thủ đô sôi động, đầy những sắc màu độc đáo của đất nước Thái Lan. Bangkok đang là điểm du lịch mới nổi được rất nhiều người chọn cho hành trình du lịch của mình, vì vậy những tấm vé máy bay giá rẻ đến đây luôn nhận được sự săn đón. Bạn cũng hãy tranh thủ cơ hội cho mình nhé!

Hoặc với mức giá vé giảm đến 20% bạn cũng có thể chọn đến với thủ đô xinh đẹp Kuala Lumpur của đất nước Malaysia. Hay đến với Johor Bahru – nơi giao thoa giữa nét hoang sơ từ thiên nhiên với nét hiện đại của khu thương mại sầm uất.

Chương trình khuyến mãi “Du lịch Seoul, Osaka”

Air Asia giảm giá vé máy bay đi Seoul, Osaka

- Khuyến mãi được áp dụng cho các đường bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Seoul (Hàn Quốc) và Osaka (Nhật Bản). Các chuyến bay này sẽ nối chuyến tại Bangkok (Thái Lan) với giá vé chỉ từ 146 USD.

- Vé giá rẻ được mở bán từ  21/09 đến 27/09/2015.

- Thời gian bat áp dụng từ  01/10 đến 29/11/2015.

Với mức vé máy bay giá rẻ bạn có thể chọn đến với thủ đô Seoul (Hàn Quốc) trong những ngày tháng 10, tháng 11 để tận hưởng mùa thu tuyệt vời, đẹp ngất ngây của xứ Kim Chi. Xứ sở Kim Chi vào thu mang vẻ đẹp quyến rũ đẹp như tranh vẽ với sắc vàng, điểm xuyến thêm sắc đỏ của lá phong, nét uy nghi của các cung điện cổ kính. Khi nắng vàng thu sang, không khí trở nên mát lành hơn cũng là lúc cả Seoul như bừng sáng với sắc màu phóng khoáng của thiên nhiên mê hoặc lòng người.

Nếu bạn lựa chọn đến với Osaka (Nhật Bản) thì cùng với mức giá này bạn cũng sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa tuyệt vời cùng nhiều lễ hội hấp dẫn tại xứ hoa anh đào trong những ngày thu sang.

Lưu ý chung:

- Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.

- Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

- Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

- Vé máy bay giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

- Vé được mở bán tại website của hãng

T.Tư, 27/04/2016 08:44

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403