Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Giữa đại dịch Covid-19, Vietnam Airlines tung clip truyền thông “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE HÀNH KHÁCH”

Mới đây, để cổ vũ tinh thần của chính các thành viên Vietnam Airlines, đồng thời tiến tới mục tiêu mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, hãng hàng không quốc gia đã tung clip truyền thông mang tên “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE HÀNH KHÁCH” với thông điệp “TIÊU CHUẨN MỚI, DỊCH VỤ MỚI, VÌ NHỮNG CHUYẾN BAY AN TOÀN, TRỌN VẸN”.

Vietnam Airlines tung clip truyền thông "TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE HÀNH KHÁCH"

Với nguyên tắc “An toàn là số 1”, Vietnam Airlines đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để bảo vệ sức khỏe hành khách, người lao động cũng như cộng đồng trong suốt hành trình bay. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh toàn diện vẫn tiếp tục được áp dụng chặt chẽ trên từng điểm chạm, từ mặt đất đến trên không của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, tất cả tàu bay của Hãng đều đảm bảo được vệ sinh, khử khuẩn, sẵn sàng không gian an toàn tuyệt đối để phục vụ hành khách trên mỗi chuyến bay. Mỗi nhân viên sẽ tiếp tục được trang bị nước rửa tay, khẩu trang, găng tay bảo hộ y tế để vừa thực hiện sứ mệnh kết nối hàng không, vừa bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng cho ra đời những tiêu chuẩn mới, dịch vụ mới nhằm ứng phó mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 như khăn lau tay kháng khuẩn, khử khuẩn tai nghe bằng tia cực tím…

vietnam-airlines-2

Vietnam Airlines tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho hành khách bay mùa dịch

Với những biện pháp phòng chống dịch bệnh đồng hành cùng những chuyến bay của Hãng từng ngày, từng giờ, Vietnam Airlines tin tưởng rằng đây chính là nền tảng vô cùng vững chắc để mọi hành khách đều an tâm cất cánh cùng Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. 

Thứ hai, 03/08/2020 16:32

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403