Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Mùa thu này giá vé máy bay của hãng nào đi Đài Loan là rẻ nhất?

Tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng Đài Loan lại rất biết cách làm du lịch. Chính vì thế, mỗi con đường hay khung cảnh của Đài Loan đều được tận dụng để phát triển cho ngành dịch vụ này. Tuy nhiên không chỉ có vậy, khung cảnh của đất nước ấy còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hết sức đặc biệt và mang một dấu ấn riêng. Cùng tham khảo những thông tin về tấm vé máy bay giá rẻ trong mùa thu 2016 để đặt những tấm vé máy bay tới đây ngay nhé.

Hành trình tới Đài Loan

canh-dep-don-tim-du-khach

Cảnh đẹp Đài Loan đốn tim du khách

Nối liền khoảng cách giữa hai nước không còn phương tiện nào có thể nhanh chóng hơn đó chính là di chuyển bằng đường hàng không. Hàng ngày có tới hàng chục chuyến bay qua lại làm cầu nối giữa hai địa điểm Việt Nam - Đài Loan. Hơn nữa, với sự lớn mạnh không ngừng của ngành hàng không mà người dân có thể có sự lựa chọn tới hàng chục hãng bay khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như hành trình họ phải sắp xếp sao cho phù hợp.

Các hãng hàng không nổi tiếng thường xuyên qua lại hành trình này có thể kể đến như: HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau… Và tất nhiên không thể kể thiếu hãng hàng không nội địa duy nhất đang khai thác hành trình Việt Nam - Đài Loan chính là Vietnam Airlines.

suoi-nuoc-nong-beitou

Suối nước nóng Beitou đẹp như chốn tiên bồng

Tại Việt Nam, có 3 sân bay lớn thường xuyên đón nhận các chuyến bay tới từ Đài Loan là sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) , sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng ) và sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Tại Đài Loan có tới 21 sân bay dân dụng đang hoạt động, trong đó 5 sân bay chính bạn cần biết đó là: - sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan), sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng), sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc), sân bay Makung và sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa).

Giá vé máy bay đi Đài Loan

Tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay đi Đài Loan trong tháng 9/2016 đang được các hãng hàng không bán ra với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

Cụ thể, với hành trình Hà Nội - Đài Bắc, giá vé máy bay thấp nhất là 171 USD. Mức giá này thuộc về hãng hàng không Vietnam Airlines với chuyến bay có 1 điểm dừng tại Singapore (Singapore). Thời gian để thực hiện hết chuyến bay là 24h10p. Giá vé máy bay cao nhất là 2.008 USD đang thuộc về hãng hàng không Hongkong Airlines. Thời gian để thực hiện hết hành trình bay cho chuyến bay này là 26h45p. Đây là chuyến bay có 2 điểm dừng tại Hồng Kông (Hồng Kông) và Thượng Hải (Trung Quốc).

ve-mb-hn-dai-bac

Vé máy bay Hà Nội - Đài Bắc ngày 15/9/2016

Với hành trình Sài Gòn - Cao Hùng, giá vé máy bay được bán ra trong khoảng từ 217 USD - 2.769 USD. Tùy từng hành trình bay mà chuyến bay của bạn sẽ có từ 1 - 2 điểm dừng. Tần suất các chuyến bay là 51 chuyến/ngày.

Riêng đối với hành trình bay do hãng Vietnam Airlines cung cấp, giá vé máy bay được bán ra từu 300 USD - 1.129 USD. Tần suất các chuyến bay lên tới 25 chuyến/ngày, chiếm gần 1/2 tổng số các chuyến bay do các hãng hàng không cung cấp với chiều Sài Gòn - Cao Hùng.

ve-mb-sg-cao-hung

Vé máy bay Sài Gòn - Cao Hùng ngày 15/9/2016

Lưu ý: Giá vé nói trên là giá vé máy bay cho hành trình 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế hay phí trên từng tấm vé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 60891 - nhân viên tư vấn của ABAY chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ nhanh nhất.

Chúc các bạn có một hành trình khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp một cách an toàn, vui vẻ và thú vị.

T.Năm, 21/07/2016 11:41

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403