vé máy bay giá rẻ

Ngày đi Ngày về Bỏ ngày về
Người lớn (từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi)
Em bé (dưới 2 tuổi)
Xem video hướng dẫn
  • mrceo Vé máy bay giá rẻ ABAY.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi
  • mrceo Ưu đãi hấp dẫn chào Tết Quý Mão 2023 cho khách hàng ABAY
  • mrceo Ưu đãi vé Tết 2023 cực “hời” từ Vietnam Airlines – Tìm hiểu ngay
  • mrceo Ưu đãi hấp dẫn trên một số đường bay Tây Nguyên cho khách hàng đặt vé Bamboo Airways

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng333,000 đ QHBambooAirways
Hồ Chí Minh - Hải Phòng389,000 đ VNVietnamAirlines
Hồ Chí Minh - Nha Trang99,000 đ VJVietJetAir
Hà Nội - Hồ Chí Minh408,000 đ VUVietravelAirlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tặng kiện hành lý – thoải mái vi vu cùng hãng hàng không Vietnam Airlines

Thông tin chính thức từ Vietnam Airlines cho hay, hãng đang triển khai ưu đãi tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) trên nhiều đường bay hấp dẫn. Chi tiết về khuyến mãi hấp dẫn này, các bạn có thể tham khảo ngay từ bài viết dưới đây của ABAY.vn.

tang-kien-hanh-ly-vna-1

Hãng hàng không Vietnam Airlines mang đến ưu đãi tặng kiện hành lý trên nhiều đường bay hấp dẫn

Theo đó, để hành khách được thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) trên các chuyến bay Vietnam Airlines khai thác.

Chi tiết đường bay được hưởng ưu đãi như sau:

tang-kien-hanh-ly-vna

- Chương trình ưu đãi được Vietnam Airlines áp dụng cho vé máy bay mua tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines (riêng đối với đường bay Ấn Độ: Áp dụng cho vé mua tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines). Tổng số kiện theo tiêu chuẩn không quá 02 kiện/khách.

- Ngoài ra, Quý khách hoàn toàn tự tin chuẩn bị đầy đủ hành trang với tính năng tra cứu hành lý cho chuyến bay của mình trên website Vietnam Airlines.

Một số lưu ý về hành lý trả trước của Vietnam Airlines

Theo đó, kiện hành lý miễn cước (23kg) nằm trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines thuộc vào danh mục hành lý trả trước và phải tuân theo các quy định cụ thể được hãng đưa ra như:

- Tổng kích thước 3 chiều tối đa của kiện hành lý không vượt quá 158cm.

- Các kiện hành lý trả trước không được chuyển nhượng; không được chi hoàn; không được đổi sang các dịch vụ khác hoặc vé hành khách. Ngoại trừ: Hành lý trả trước bán kèm với vé có hành trình xuất phát từ Hàn Quốc và hoàn toàn chưa sử dụng sẽ được phép bồi hoàn. Mức phí bồi hoàn bằng 25% giá trị hành lý trả trước chưa sử dụng.

- Trong trường hợp trọng lượng hoặc kích thước hành lý ký gửi thực tế của khách khi làm thủ tục tại sân bay vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước và hành lý trả trước, hành khách phải mua hành lý tính cước cho phần vượt quá này theo quy định hiện hành. Nếu trọng lượng hoặc kích thước hành lý ký gửi thực tế của khách khi làm thủ tục tại sân bay vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước và hành lý trả trước, hành khách phải mua hành lý tính cước cho phần vượt quá này theo quy định hiện hành.

- Hành khách có hành trình đi/đến Canada không được mua hành lý trả trước cho phần hành lý vượt quá tiêu chuẩn miễn cước (số kg vượt quá mỗi kiện hoặc số kiện vượt quá tiêu chuẩn) trong bất kỳ trường hợp nào.

Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa được ABAY.vn cung cấp ở trên các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt trên bất kể hành trình nào trong thời gian sắp tới, các bạn đừng quên liên hệ đến ABAY thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được mọi thông tin tư vấn cần thiết nhé!

T.Ba, 20/09/2022 10:51

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403