Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vietnam Airlines Group & VietJet Air đồng loạt thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

Mới đây, Vietnam Airlines Group và VietJet Air đồng loạt thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài dành cho các chuyến bay nội địa. Bạn hãy cùng ABAY tham khảo chi tiết về việc thay đổi này qua bài viết dưới đây để nắm rõ, nhằm giúp cho việc làm thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng.

Theo đó, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) thông báo vị trí quầy vé giờ chót và khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa của các hãng tại nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sẽ thay đổi kể từ 15/08/2020. Cụ thể:

Khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines và VASCO được bố trí từ quầy số B01 đến B08 và từ quầy số B19 đến B25.

Pacific Airlines điều chỉnh quầy vé giờ chót và khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa từ sảnh E sang sảnh B, nhà ga T1. Hãng sử dụng quầy số B09 để bán vé, thu các loại phí và quầy số B10, B11, B12 để hỗ trợ hành khách làm thủ tục cho chuyến bay.

vna-group-va-vj-dong-loat-thay-doi-khu-vuc-lam-thu-tuc-tai-san-bay

Vietnam Airlines Group và VietJet Air đồng loạt thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

Trong khi đó, cũng từ 15/08/2020, tất cả các chuyến bay nội địa của VietJet Air sẽ làm thủ tục tại Sảnh A, nhà ga T1, quầy làm thủ tục từ A01 đến A19. 

Trong giai đoạn này, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, tổ bay cũng như cộng đồng, các hãng hàng không đều thực hiện nghiêm ngặt quy trình và biện pháp phòng chống dịch bệnh. Hành khách đi máy bay trong thời gian này cần khai báo y tế tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn. Tất cả hành khách khi đi vào các nhà ga Cảng Hàng không và trên tất cả các chuyến bay của các hãng đều cần phải sử dụng khẩu trang trong suốt chuyến bay. 

Trước đó, VietJet Air cũng thông báo miễn phí 15kg hành lý ký gửi cho tất cả khách hàng trên toàn mạng bay khắp Việt Nam. Cụ thể, tất cả khách hàng mua vé và bay cùng hãng hàng không thế hệ mới trên hơn 50 đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian từ 12/8/2020 đến 24/10/2020 sẽ nhận được ưu đãi là gói 15kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000 mét. 

Chương trình ưu đãi này được xem là bước đột phá của Vietjet Air với mô hình hàng không thế hệ mới, mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến trên các kênh bán chính thức của VietJet tại website, trang Facebook chính thống cùng phòng vé và các đại lý chính thức.

Hy vọng rằng, những thông tin mới nhất từ các hãng hàng không nội địa sẽ giúp cho các khách hàng của ABAY có sự chuẩn bị tốt nhất trong các hành trình bay sắp tới. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Thứ hai, 17/08/2020 16:42

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403