vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Tuy Hòa

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm và sự thuận tiện cho hành khách trên mỗi hành trình di chuyển, từ hôm nay (11/10), Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Tuy Hòa (Phú Yên).

Vietnam-Airlines-lam-thu-tuc-truc-tuyen-tai-san-bay-tuy-hoa

Các bạn có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục bay với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Tuy Hòa của Vietnam Airlines

Theo đó, với việc triển khai thêm dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Tuy Hòa, hãng hàng không Vietnam Airlines đã nâng tổng số sân bay áp dụng dịch vụ check-in online lên 19 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế. Song song với việc này, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thể hiện rõ mục tiêu của mình trong việc triển khai dịch vụ đầy những tiện ích này trên toàn bộ mạng lưới sân bay Hãng khai thác đường bay đến. Điều này thể hiện nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa dịch vụ làm thủ tục trực tuyến phục vụ các hành khách khởi hành từ các sân bay Phú Bài (Huế) và Đồng Hới (Quảng Bình). Và trước đó là việc triển khai dịch vụ này tại hàng loạt các sân bay lớn nhỏ như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Điện Biên, Cần Thơ, Thọ Xuân, Pleiku, Phù Cát.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi làm thủ tục trực tuyến cùng hãng hàng không Vietnam Airlines

- Lựa chọn làm thủ tục trực tuyến cùng hãng hàng không Vietnam Airlines các bạn cần hoàn tất các khâu làm thủ tục cho chuyến bay từ 24 giờ đến 1 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến.

- Khi làm thủ tục trực tuyến với các chuyến bay nội địa các bạn cần tuân thủ:

+ Nếu như bạn không mang theo hành lý ký gửi cho chuyến bay của mình, các bạn hãy di chuyển ngay đến khu vực an ninh soi chiếu/xuất nhập cảnh.

+ Còn nếu bạn có mang theo hành lý ký gửi các bạn vui lòng đến khu vực quầy gửi hành lý hoặc quầy làm thủ tục tại sân bay để làm thủ tục gửi hành lý.

- Khi bay quốc tế, dù có hành lý ký gửi hay không, các bạn đều sẽ phải xuất trình thẻ lên máy bay và các loại giấy tờ tùy thân khác tại quầy làm thủ tục tại sân bay. Bên cạnh đó, hãy nhớ có mặt tại quầy làm thủ tục trước giờ đóng quầy.

- Một số đối tượng hành khách KHÔNG ĐƯỢC làm thủ tục trực tuyến khi bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines: Các hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt). Những người bay khi đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi.

- Mỗi một lần thao tác làm thủ tục trực tuyến, bạn chỉ có thể làm cho tối đa 9 người. Vì vậy, nếu một mã đặt chỗ có trên 9 người bay, các bạn nhất định phải thực hiện làm thủ tục trực tuyến nhiều lần cho tất cả hành khách trong mã đặt chỗ.

Nếu cần được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc phát sinh như cầu đặt vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những tư vấn, hỗ trợ cụ thể và hiệu quả nhất nhé!

T.Ba, 11/10/2022 14:48

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403