Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vietravel Airlines quy định mức phí đối với dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình là bao nhiêu?

Nhiều hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của hãng hàng không Vietravel Airlines thường băn khoăn không biết hãng thu mức phí bao nhiêu cho dịch vụ này. Nếu bạn đang có chung điều băn khoăn như trên, hãy cập nhật ngay thông tin về câu trả lời từ bài viết dưới đây của ABAY.vn.

tre-em-di-mot-minh-vietravel-airlines

Hãng hàng không Vietravel Airlines có những quy định rõ ràng liên quan đến việc trẻ em đi một mình trên chuyến bay của hãng

Theo đó, hãng hàng không Vietravel Airlines quy định hành khách trẻ em là những đối tượng đã đến sinh nhật thứ 02 nhưng không quá sinh nhật thứ 12 vào ngày bắt đầu chặng bay của mình (tuổi của trẻ được tính theo từng chặng bay cụ thể).

Trên mỗi chuyến bay của Vietravel Airlines, trẻ em BẮT BUỘC phải đi cùng 01 người lớn khỏe mạnh là người thân, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Hành khách là trẻ em đi trên chuyến bay của Vietravel Airlines sẽ được hãng chấp nhận vận chuyển miễn phí cùng với 01 xe đẩy đơn (loại gấp được và để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách) cho 01 trẻ em. Trong trường hợp xe đẩy đơn không gấp được và không để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách thì hãng sẽ buộc hành khách phải chịu phí và được làm thủ tục ký gửi.

Lưu ý:

- Vietravel Airlines KHÔNG CHẤP NHẬN vận chuyển trẻ em từ 02 tuổi đến 06 tuổi KHÔNG có người lớn đi cùng.

- Những hành khách là trẻ em từ 07 tuổi đến dưới 14 tuổi có điều kiện sức khỏe bình thường phải được đi cùng với hành khách là người lớn từ 15 tuổi trở lên.

Hãng hàng không Vietravel Airlines cung cấp Dịch vụ trẻ em đi một mình và Dịch vụ tiếp viên đi kèm dành cho đối tượng hành khách được liệt kê trong bảng bên dưới, áp dụng cho hành khách có sức khỏe bình thường, đủ khả năng đi lại độc lập. Cụ thể:

tre-em-di-mot-minh-vietravel-airlines

Mức phí dịch vụ trẻ em đi một mình được Vietravel Airlines áp dụng

Các mức phí dịch vụ trẻ em đi một mình của Vietravel Airlines được áp dụng cụ thể như dưới đây:

- Phí dịch vụ trẻ em đi một mình của Vietravel Airlines là 400.000đ/người/chặng

- Phí dịch vụ tiếp viên đi kèm của Vietravel Airlines được tính bằng 01 vé máy bay người lớn (đã bao gồm thuế phí) cùng hạng với vé trẻ em.

Các thủ tục để đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay của Vietravel Airlines

tre-em-di-mot-minh-vietravel-airlines

Để đặt dịch vụ cho trẻ đi máy bay một mình của Vietravel Airlines, người đăng ký cần phải liên hệ với hãng

- Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay của Vietravel Airlines các cần đăng ký dịch tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay để hãng có thể sắp xếp phục vụ hành khách bay tốt nhất.

- Hãng hàng không Vietravel Airlines quy định Cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ cần chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để có thể đăng ký dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của hãng:

+ Giấy tờ tùy thân của trẻ bao gồm: giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao trích lục hoặc hộ chiếu bản gốc của trẻ.

+ Các loại giấy tờ tùy thân của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp: CCCD/CMND, hộ chiếu bản gốc.

+ Các thông tin cần khai báo khi đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình bao gồm: họ trên trẻ, ngày tháng năm sinh, giới tính, hành trình bay và ngày bay; họ tên và địa chỉ liên hệ của người đăng ký (bao gồm người đưa và đón trẻ tại sân bay).

- Để đặt dịch vụ cho trẻ đi máy bay một mình hãng hàng không Vietravel Airlines, người đăng ký cần phải liên hệ với hãng bằng cách gửi yêu cầu đăng ký qua email hoặc liên hệ đến tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng của Vietravel Airlines.

Trên đây là loạt thông tin hữu ích liên quan đến thủ tục, mức phí… được áp dụng cho dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay của Vietravel Airlines, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chuyến bay của bạn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên mỗi hành trình, các bạn đừng quên liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tận tâm và hiệu quả nhất!

 

T.Hai, 11/07/2022 15:19

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403