Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Nhanh tay săn ưu đãi vui Trung thu cùng Vietnam Airlines!

Bạn có muốn dành tặng bé yêu một chuyến du lịch để cả gia đình có cơ hội bên nhau trải nghiệm vùng đất mới trong dịp Tết Trung thu năm nay không? Hãy cùng Vietnam Airlines nhanh tay sở hữu ưu đãi giá vé vô cùng hấp dẫn trên mỗi hành trình bay có trẻ em đi kèm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của ABAY để có thông tin chi tiết bạn nhé.

uu-dai-trung-thu-cung-be-vi-vu
 
Vietnam Airlines dành ưu đãi 15% giá vé nội địa nhân dịp Tết Trung thu
 
Cụ thể, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi 15% giá vé trên toàn bộ các hành trình nội địa cho mỗi giao dịch có trẻ em đi cùng. 
 
- Thời gian mua vé: 28/09/2020 – 4/10/2020.
 
- Thời gian bay: 28/09/2020 – 31/12/2020.
 
- Mức giảm áp dụng cho giá Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông tiết kiệm.
 
- Đổi vé, đổi hành trình: Áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
 
- Áp dụng tại: website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
Đặc biệt, hành khách không chỉ được hưởng ưu đãi 15% giá vé mà còn được MIỄN PHÍ xuất vé và nhân đôi dặm thưởng chương trình hội viên Bông Sen Vàng khi mua vé tại website và ứng dụng Vietnam Airlines. 
 
Trước đó, Vietnam Airlines cũng thông báo khôi phục 6 đường bay nội địa trong tháng 9/2020 với ưu đãi vé chỉ từ 69.000 đồng/ chặng, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, cùng như góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Như vậy, hành khách có thể trải nghiệm bay cùng Vietnam Airlines trên các hành trình nội địa với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 69.000 đồng/ chặng (tương đương tổng giá vé 546.000 đồng đã gồm thuế phí). 
 
Các đường bay dự kiến được Vietnam Airlines khôi phục khai thác bao gồm: Hà Nội – Chu Lai/ Tuy Hòa, Vinh – Buôn Mê Thuột, Hải Phòng – Điện Biên, Đà Lạt – Vinh/ Huế. 
 
- Thời gian mua vé: Từ nay đến 31/10/2020.
 
- Thời gian bay: Từ nay đến 31/12/2020.
 
Đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Đà Nẵng đã được Vietnam Airlines cùng các hãng hàng không nội địa khôi phục khai thác trở lại. Vietnam Airlines cũng cho biết sẽ tăng dần tần suất khai thác các chuyến bay trên hành trình này, để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách. Cụ thể:
 
- Từ  10/09/2020 đến 15/09/2020, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, nâng tuần suất lên thành 02 chuyến khứ hồi từ Hà Nội và 03 chuyến bay khứ hồi từ Tp Hồ Chí Minh. Tổng số chuyến bay khứ hồi tới Đà Nẵng lên thành 05 chuyến mỗi ngày.
 
- Từ 16/9/2020 đến cuối tháng 9/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục tăng tiếp các chuyến tới Đà Nẵng, nâng thành 04 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và 05 chuyến khứ hồi từ Tp Hồ Chí Minh.
 
Cùng với chuyến bay mỗi ngày giữa Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Pacific Airlines (liên danh với Vietnam Airlines), tổng số chuyến bay khứ hồi của Vietnam Airlines Group đến Đà Nẵng lên tới 10 chuyến mỗi ngày vào cuối tháng 9.
 
Hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh, do Pacific Airline khai thác sẽ được phục vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines, hành lý xách tay miễn phí 7kg, vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không. Ngoài ra, hành khách được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines tùy theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng. Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.
 
Lịch khai thác có thể được hãng điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của Hãng.
 
Trong thời gian này, hãng sẽ thực hiện giãn cách ghế theo yêu cầu của Bộ GTVT nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm và khuyến cáo hành khách nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như cộng đồng.
 
Lại một mùa Trung thu sắp đến, hãy tranh thủ dịp này để dành tặng gia đình và đặc biệt là bé yêu của mình một chuyến vi vu với nhiều kỉ niệm đáng nhớ bạn nhé.
 
Vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403