Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tiết kiệm hơn với gói vé công tác trên hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc đi du lịch có thể bị hạn chế, nhưng công tác hoặc giao thương qua đường hàng không thì vẫn phải thực hiện. Để tiết kiệm hơn chi phí cho hành khách, Vietnam Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi với gói vé công tác vô cùng hấp dẫn. Cùng ABAY tham khảo ngay bạn nhé.

Cụ thể, chương trình ưu đãi mà Vietnam Airlines dự định triển khai mang tên “Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội công tác thật dễ”. Theo đó, gói chương trình sẽ bao gồm 10 vé máy bay khứ hồi trên đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội với mức giá chỉ 22.390.000 đồng/ gói (đã bao gồm thuế phí). Mức giá này tính ra sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 7.000.000 đồng so với mua lẻ 10 vé máy bay cùng hạng đặt chỗ.
 
goi-ve-cong-tac-vna
 
Vietnam Airlines triển khai gói vé công tác hấp dẫn trên hành trình giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội
 
Lưu ý:
 
- Giá vé đã bao gồm thuế phí và phụ thu. 
 
- Thời gian bán: 20/08/2020 – 31/10/2020, tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.
 
- Thời gian bay: 24/08/2020 – 31/12/2020.
 
- Khi mua gói sản phẩm, hành khách không cần xác định trước ngày bay cho đến khi sẵn sàng đặt chỗ. 
 
- Gói vé định danh sử dụng cho 01 hành khách.
 
- Vé áp dụng điều kiện hạng Phổ thông, không được phép hoàn hủy. Khách chỉ được đổi hành trình giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, không áp dụng đổi sang hành trình khác. 
 
- Chi tiết về chương trình gói ưu đãi, vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.
 
Chương trình này sẽ đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đi công tác nhiều, giúp hành khách tận hưởng tối đa sự thuận lợi, linh hoạt với tần suất lớn các chuyến bay trong ngày kết nối giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. 
 
Được biết trước đó, hãng hàng không quốc gia cũng đã triển khai một sản phẩm hữu ích khác mang tên VNAXPRESS áp dụng trên đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều ưu điểm nổi bật như:
 
- Hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển hơn khi Vietnam Airlines bố trí quầy thủ tục check-in riêng, gần khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh.
 
- Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay.
 
- Hành khách có thể mua vé rất sát giờ khởi hành qua ứng dụng di động, website Vietnam Airlines. Cụ thể là 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường. Trong trường hợp ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.
 
Với chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines – Pacific Airlines, hai hãng cùng triển khai sản phẩm lịch bay giữa Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội với tần suất bay liên tục, mỗi 30 phút đến 1 tiếng lại có 01 chuyến bay vào các khung giờ tròn, dễ nhớ, trải dài từ sáng sớm tới tối muộn để hành khách lựa chọn. 
 
Vietnam Airlines còn bố trí tối đa việc sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 trên đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.
 
Các gói ưu đãi công tác của Vietnam Airlines hiện đã được mở bán kể từ hôm nay (20/08/2020). Nếu bạn cũng đang có dự định bay trên hành trình giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này của hãng hàng không quốc gia nhé.
 
Vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Thứ sáu, 21/08/2020 08:50

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403