vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Quy định mới nhất của Bamboo Airways dành cho hành khách mang theo vali gắn pin Lithium trên chuyến bay của Hãng

Bạn là người ưa chuộng những chiếc vali/ túi xách du lịch thông minh khi đi máy bay? Hãy cập nhật ngay những quy định mới nhất của Bamboo Airways dành cho hành khách mang theo vali gắn pin Lithium trên chuyến bay của Hãng.

hanh-ly-gan-pin

Những chiếc vali/ túi xách gắn pin Lithium với các tính năng thông minh được coi là trợ thủ đắc lực giúp hành trình di chuyển của bạn khi đi máy bay trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những “nhân vật” này lại luôn là đối tượng khiến các hãng hàng không phải dè chừng bởi chúng luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ tự phát cao. Bởi, vali/túi xách thông minh hoạt động bởi pin lithium có thể bao gồm động cơ, bộ sạc dự phòng, công nghệ GPS, GSM, Bluetooth, RFID hoặc Wi-Fi.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến bay, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã áp dụng nhiều quy định mới, khá rõ ràng liên quan đến những chiếc vali gắn pin Lithium. Cụ thể:

Vali/túi xách thông minh chỉ được Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển khi đáp ứng các yêu cầu sau:

- Được CHẤP NHẬN VẬN CHUYỂN DƯỚI DẠNG HÀNH LÝ XÁCH TAY trong trường hợp:

+ Pin lithium với thiết kế không tháo rời có công suất pin tối đa 2.7 Wh đối với pin lithium-ion hoặc không được vượt quá 0.3 gam đối với lithium kim loại;

+ Hoặc pin lithium phải là loại có thể tháo rời với công suất tối đa 160 Wh có thể vẫn được lắp trong thiết bị.

+ Trọng lượng hành lý phải nằm trong tiêu chuẩn hành lý xách tay.

+ Mọi chức năng truyền phát (ví dụ: Bluetooth, Wi-Fi) phải tuân thủ các giới hạn của thiết bị điện tử cầm tay mang lên máy bay.

- Được CHẤP NHẬN VẬN CHUYỂN DƯỚI DẠNG HÀNH LÝ KÝ GỬI trong trường hợp:

hanh-ly-gan-pin-1-min

+ Pin lithium với thiết kế không tháo rời với công suất pin tối đa 2.7 Wh đối với pin lithium-ion hoặc không được vượt quá 0.3 gam đối với lithium kim loại và phải được tắt nguồn hoàn toàn trước khi ký gửi.

+ Pin lithium với công suất tối đa 160 Wh phải được tháo rời và mang lên khoang khách máy bay. Khi đó, hành lý có thể được chấp nhận ký gửi bình thường.

- Bamboo Airways TỪ CHỐI VẬN CHUYỂN túi xách hoặc vali tích hợp:

+ Pin lithinum không tháo rời được với công suất pin vượt 2.7 Wh;

+ Hoặc pin lithium chứa hơn 0.3 gam lithinum kim loại vượt quá công suất quy định;

+ Hoặc loại pin lithium có thể tháo rời với công suất trên 160 Wh.

Bamboo Airways sẽ tiếp nhận và kiểm tra các thông tin về khối lượng, dung lượng pin sử dụng trong túi xách, vali cũng như kiểm tra về kết cấu của pin có thể hoặc không thể tháo rời trước khi chấp nhận vận chuyển hành lý của hành khách. Trường hợp túi xách, vali gắn pin mà thông số về pin không được thể hiện rõ ràng hoặc không có tài liệu về thông số kỹ thuật xác thực kèm theo sẽ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN VẬN CHUYỂN dưới mọi hình thức.

Trên đây là những quy định mới nhất được Bamboo Airways áp dụng cho hành khách mang theo vali gắn pin Lithium trên chuyến bay của Hãng. Các bạn cần tham khảo và thực hiện đúng với quy định của hãng đưa ra để có được hành trình bay thuận lợi. Bên cạnh đó, ngay từ khi đặt vé máy bay hãy chủ động hỏi hoặc chú ý lắng nghe các thông tin được đội ngũ nhân viên tư vấn của hãng, phòng vé, đại lý… cung cấp. Hoặc để được giải đáp những thông tin liên quan đến hành trình bay của mình hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để nhận được sự hỗ trợ tận tình và cụ thể nhất.

T.Năm, 03/08/2023 13:52

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403