Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé máy bay từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh những ngày sau Tết chưa bao giờ rẻ đến thế

Thời điểm sau Tết nhiều người từ Nha Trang có nhu cầu quay trở lại Tp Hồ Chí Minh để sinh sống, học tập và công tác. Chính vì vậy ở thời điểm hiện tại, các hãng hàng không nội địa đang triển khai mở bán vé đáp ứng nhu cầu bay cho hành khách trên chặng này.

du lịch sài gòn

Sài Gòn trở về nhịp sống đời thường những ngày sau Tết

Đặt vé sớm để nhận mức giá tốt nhất trên hành trình bay Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh sau Tết Nguyên Đán 2019

Hiện tại, hành trình bay từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh được 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác liên tục với tần suất hơn 20 chuyến bay/ngày cùng tổng thời gian bay toàn chặng là 1h. Và thời điểm hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa trên vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc tăng tải, bổ sung thêm chuyến bay cho chặng Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh, chính vì vậy việc đặt vé sớm giúp bạn bảo toàn được thời gian bay mong muốn cũng như có cơ hội nhận được mức giá tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay tốt nhất cho hành trình từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2019 (cập nhật ngày 24/01/2019), mời các bạn cùng tham khảo:

vé máy bay nha trang sài gòn

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Mức giá vé máy bay trên các hành trình sau Tết hiện có nhiều biến động, do đó mức giá cũng phụ thuộc phần nhiều vào thời điểm mà bạn chọn đặt vé.

- Khi đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo cụ thể các điều kiện đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Một số lưu ý khi di chuyển trên hành trình Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh những ngày sau Tết

- Vì lượng người di chuyển đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang) để bay đi các ngả khá đông, nên các bạn cần phải bố trí thời gian đến sân bay sớm hơn thường lệ (khoảng 2 – 3h) trước giờ khởi hành) để tránh tình trạng tắc đường, kịp giờ hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi bay.

- Cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định bay được quy định cụ thể, đảm bảo các khâu làm thủ tục được tiến hành một cách trôi chảy, đặc biệt nếu hành trình bay của bạn có đi cùng trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai… thì cần liên hệ tìm hiểu trước các thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay để có sự chuẩn bị chu đáo.

sân bay

Sau Tết Âm Lịch sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách di chuyển khá đông

- Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến khu vực nhận hành lý ký gửi (nếu có), chú ý đến hành lý của mình (nên đánh dấu để dễ tìm kiếm) và nhận lại hành lý đúng là của mình, tránh trường hợp nhận nhầm, nhận không đủ gây thất thoát tài sản.

- Vì lượng người tại sân bay sau Tết sẽ rất đông nên các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến các khu vực để đón phương tiện (taxi, xe buýt, xe ô tô riêng)… và rời khỏi sân bay để hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng ùn tắc, lộn xộn xảy ra tại sân bay.

- Lưu ý đến việc bảo quản tốt tài sản, tư trang cá nhận… tránh tình trạng nhộn nhạo, mất cắp tại sân bay khi các đối lượng xấu lợi dụng tình trạng đông đúc.

Hy vọng những thông tin hữu ích được ABAY đưa ra ở trên sẽ giúp các bạn có được hành trình bay thật suôn sẻ như mình mong đợi.

Thứ sáu, 25/01/2019 09:50

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403