Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cập nhật ngay lịch bay quốc tế của Vietnam Airlines trong tháng 9-10/2020

Trước những tín hiệu mừng về việc dịch bệnh Covid – 19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông báo về việc khôi phục lại các chuyến bay quốc tế thường lệ. Thông tin cụ thể, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của ABAY.vn.

lich-bay-quoc-te-VNA-1

Vietnam Airlines nối lại nhiều đường bay quốc tế trong tháng 9-10/2020

Theo đó, từ ngày 18/09/2020 hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Việc khai thác trở lại cũng được Vietnam Airlines xem xét một cách kỹ lưỡng và hãng cũng chỉ khai thác một số đường bay đến các quốc gia đang kiểm soát tốt dịch bệnh trong giai đoạn tháng 9-10/2020.

Lịch trình khai thác một số đường bay quốc tế được Vietnam Airlines triển khai cụ thể như sau:

lich-bay-quoc-te-VNA

Lưu ý:

- Lịch bay trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Vietnam Airlines tạm thời dừng khai thác các đường bay không được liệt kê trong bảng.

Việc phục hồi các chuyến bay quốc tế thường lệ là tín hiệu khởi sắc cho VNA cũng như hàng không Việt Nam khi nhiều quốc gia, khu vực đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cũng cho hay, các chuyến bay chở khách từ nước ngoài về Việt Nam sẽ được thực hiện khi được nhà chức trách cho phép. Toàn bộ phi hành đoàn của hãng sẽ được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Vietnam Airllines cũng sẽ tiếp tục lên phương án khôi phục các đường bay đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia… đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu bay quốc tế trở lại với tiến trình học tập, công tác hay du lịch của người dân.

Để đặt vé máy bay trên các hành trình này, ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập ABAY.vn để tự mình tham khảo giá và đặt vé chỉ với một vài thao tác đơn giản tại website của chúng tôi.

Hoặc để đặt vé một cách nhanh chóng và đơn giản hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 6091 của ABAY, đội ngũ booker tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá hợp lý cùng lịch trình ưng ý nhất.

ABAY.vn chúc các bạn luôn có những chuyến bay suôn sẻ và trọn vẹn niềm vui!     

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403