Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đợi đến ngày 9/1 (âm lịch) để đặt – nhưng vé máy bay Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh vẫn có giá khá cao

Nhiều người đứng trước tình hình giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh những ngày sau Tết có giá cao hoặc hết vé vào những ngày cao điểm đã cố rời lịch trình của mình ra xa hơn, tuy nhiên vẫn “vấp” phải mức giá vé khá cao trên hành trình.

cảng hàng không thọ xuân

Cảng hàng không Thọ Xuân sau Tết

Cập nhật thông tin chi tiết giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh sau Tết Nguyên Đán 2019

Như đã nói ở một số tin bài trước đó, hiện tượng khan vé, “cháy” vé đã xảy ra trên hành trình từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh vào những ngày cao điểm sau Tết Nguyên Đán 2019. Trước tình hình không mấy khả quan này, nhiều người đã giải quyết bằng cách rời ngày bay của mình đến những ngày xa hơn, tránh ngày cao điểm cháy vé.

Tuy nhiên, ghi nhận từ hệ thống kiểm tra giá vé tại ABAY.vn cho thấy, dù rời ngày bay xa hơn thì những tấm vé trên hành trình Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh vẫn khá “hot”.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay tốt nhất cho hành trình từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2019 (cập nhật ngày 28/01/2019), mời các bạn cùng tham khảo:

vé máy bay thanh hóa sài gòn

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Mức giá vé máy bay trên các hành trình sau Tết hiện có nhiều biến động, do đó mức giá cũng phụ thuộc phần nhiều vào thời điểm mà bạn chọn book.

- Khi đặt vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo cụ thể các điều kiện đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Một số lưu ý khi di chuyển trên hành trình Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh vào các ngày sau Tết

- Vì lượng người có nhu cầu bay từ sân bay Thọ Xuân đến Tp Hồ Chí Minh hoặc 1 vài điểm khá

khá đông, nên các bạn cần phải bố trí thời gian đến sân bay sớm hơn thường lệ (khoảng 2 – 3h) trước giờ khởi hành) để tránh tình trạng tắc đường, kịp giờ hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi bay.

thủ tục bay

Mang chính xác các loại giấy tờ để hoàn tất các thủ tục bay

- Cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định để đảm bảo các khâu làm thủ tục được tiến hành một cách trôi chảy, đặc biệt nếu hành trình bay của bạn có đi cùng trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai… thì cần liên hệ tìm hiểu trước các thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay để có sự chuẩn bị chu đáo.

- Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến khu vực nhận hành lý, chú ý đến hành lý của mình (nên đánh dấu để dễ tìm kiếm) và nhận lại hành lý một cách chính xác, tránh trường hợp nhầm lẫn, nhận không đủ gây thất thoát tài sản.

- Vì lượng người tại sân bay sau Tết sẽ rất đông nên các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến các khu vực để đón phương tiện (taxi, xe buýt, xe ô tô riêng)… và rời khỏi sân bay để hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng ùn tắc, quá tải diễn ra tại sân bay.

Hy vọng những thông tin hữu ích được ABAY đưa ra ở trên sẽ giúp các bạn có được hành trình bay thật suôn sẻ đúng như mong đợi.

Thứ ba, 29/01/2019 17:10

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403