Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tận hưởng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho hạng Phổ Thông của Vietnam Airlines

Để những chuyến bay được trọn vẹn, Vietnam Airlines dành tặng riêng cho hạng Phổ Thông loạt ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Thông tin cụ thể về chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT lần này của Vietnam Airlines, các bạn có thể theo dõi ở bài viết dưới đây.

uu-dai-hang-pho-thong-vna-min

Thỏa sức bay với ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho hạng Phổ Thông của Vietnam Airlines

Theo đó, khách hàng của Vietnam Airlnes đặt mua vé máy bay chặng nội địa hạng phổ thông khởi hành trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 31/10/2020 sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Mua vé hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn chặng nội địa: ưu đãi giảm 50% dịch vụ nâng hạng 24h trước chuyến bay.

- Mua vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm trên các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn: tặng 1 kiện 23 kg hành lý kí gửi từ nay đến hết 31/10/2020.

- Áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa Việt Nam do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác.

- Thời gian bán và bay: từ nay đến hết 31/10/2020

- Vé được bán trên: website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Lưu ý: Dịch vụ nâng hạng và kiện hành lý kí gửi được tặng phải sử dụng cùng với vé đã mua.

Đặc biệt, đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines trên hạng phổ thông, từ ngày 01/09/2020 các bạn sẽ được thưởng thức các loại bánh tươi đa dạng thể loại từ vị mặn như bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, thịt nguội, chà bông, gà rau răm, gà xé… cho đến vị ngọt như bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn, bánh bông lan các hương vị bơ, chuối, dừa. Các loại bánh được phục vụ mang đến trải nghiệm mới mẻ và được hành khách của Vietnam Airlines hưởng ứng với sự thích thú.

suat-an-nhe-hang-pho-thong-VNA

Cảm nhận hương vị tươi ngon với suất ăn nhẹ trên hạng phổ thông của Vietnam Airlines

Các loại bánh tươi được Vietnam Airlines phục vụ trên các chuyến bay của mình đều có nguồn gốc rõ ràng, được đặt hàng từ Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) và Công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam (VACS). Tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với chất lượng hàng đầu cùng hương vị thơm ngon đem đến sự đa dạng, đổi mới trong thực đơn của hành khách.

Theo Vietnam Airlines, thời gian đầu, các loại bánh sẽ được phục vụ trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với thời gian bay trên 1 tiếng 30 phút, trong bữa ăn nhẹ vào các khung giờ từ 8h30 – 11h00, 13h00 – 17h30, 20h00 – 05h00 sáng hôm sau.

Như vậy, với việc triển khai ưu đãi, nâng cấp dịch vụ song song đó Vietnam Airlines cũng liên tục tăng tần suất trên nhiều đường bay nội địa, nối lại nhiều đường bay quốc tế… đây chính là những bước chuyển đáng chú ý của hãng hàng không quốc gia trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt và thị trường hàng không nội địa hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình…Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay trên bất kỳ hành trình nào hoặc cần cung cấp thêm các thông tin từ chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines các bạn hãy liên hệ sớm đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để nhận được những tư vấn và giải đáp cụ thể nhất!

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403