Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vietnam Airlines đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trước diễn biến của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của nhiều hành khách, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra chính sách hỗ trợ mới mang lại nhiều lợi ích cho hành khách bay trong mùa dịch. Cập nhật ngay chính sách hỗ trợ của Vietnam Airlines với bài viết dưới đây của ABAY.vn các bạn nhé!

 

VNA-ho-tro-khach-hang-giai-doan-dich-covid-19

Vietnam Airlines đưa ra chính sách hỗ trợ với nhiều lợi ích cho khách hàng

Hành khách có nhu cầu thay đổi ngày bay

Theo đó, các vé máy bay Vietnam Airlines có ngày bay từ 01/05/2021 đến 31/05/2021 (trừ vé có hạng đặt chỗ thuộc nhóm Phổ thông tiết kiệm) được phép thay đổi ngày bay 01 lần miễn phí trong hiệu lực sử dụng của vé.

Chính sách này được áp dụng nếu trước đó hành khách không thực hiện chuyến bay đã đặt chỗ và thông báo hủy chỗ ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành.

Nếu hành khách hủy chỗ không đúng quy định, Vietnam Airlines sẽ áp dụng phí đổi vé và phí bỏ chỗ theo điều kiện của giá vé. Trong trường hợp hành khách đổi sang chuyến bay hết hạng đặt chỗ tương ứng, hành khách có thể phải trả thêm chênh lệch giá vé và thuế, phí, phụ thu phát sinh.

Hành khách có nhu cầu hoàn vé

Đối với hành khách có nhu cầu hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn cho hành khách lựa chọn hình thức hoàn sang voucher với 100% giá trị hoàn vé.

Chính sách này được Vietnam Airlines áp dụng cho hành khách có chuyến bay bị hoãn, hủy do yêu cầu của Chính phủ hoặc do nguyên nhân bất khả kháng của dịch bệnh, hoặc cho vé có điều kiện được phép chi hoàn và hành khách có nhu cầu hoàn tự nguyện. Trường hợp hành khách hoàn vé nhưng không hủy chỗ trên chuyến bay đã đặt theo quy định, Vietnam Airlines sẽ áp dụng phí bỏ chỗ khi khách làm thủ tục hoàn vé.

Khách hàng có thể sử dụng voucher sau 05 ngày kể từ khi được hoàn vé để mua vé máy bay, hành lý ký gửi và các dịch vụ bổ trợ khác của Vietnam Airlines. Hiệu lực sử dụng voucher là 01 năm kể từ ngày được hoàn vé.

Đối với khách hàng muốn chi hoàn vé về hình thức thanh toán ban đầu, Vietnam Airlines sẽ tiến hành chi hoàn sau 03 tháng kể từ ngày bay cuối cùng ghi trên vé nếu vé có điều kiện được phép chi hoàn.

 

VNA-ho-tro-khach-hang-giai-doan-dich-covid-19

Vietnam Airlines tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid - 19

Bên cạnh việc triển khai các chính sách hỗ trợ mang lại lợi ích cho hành khách, Vietnam Airlines cũng nỗ lực triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn dịch bệnh như: kiểm tra nghiêm ngặt công tác khai báo y tế và đo thân nhiệt hành khách trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; bố trí tổ bay di chuyển trong sân bay và giữa sân bay - thành phố bằng xe riêng biệt; đảm bảo hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; cung cấp khăn kháng khuẩn cho hành khách trên chuyến bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày và định kỳ bảo dưỡng màng lọc không khí HEPA.

Theo đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần được tư vấn những thông tin liên quan đến vé và hành trình các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự hỗ trợ tận tâm, hiệu quả nhất!

T.Hai, 20/06/2022 16:44

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403