Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh linh hoạt & tiện lợi cùng dịch vụ VNAXPRESS của Vietnam Airlines!

Những hành khách thường xuyên bay cùng hãng hàng không Quốc gia, đặc biệt là trên hành trình giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chắc hẳn đã không còn xa lạ với dịch vụ VNAEXPRESS - GIỜ TRÒN DỄ CHỌN. Đây là một trong những dịch vụ mang đến sự tiện ích, thuận lợi vượt trội cho hành khách khi bay. Cùng ABAY tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

vnaxpress-gio-tron-de-chon-vna
 
VNAXPRESS - dịch vụ mới của Vietnam Airlines với những tiện ích vượt trội
 
Dịch vụ VNAXPRESS của Vietnam Airlines mang đến cho bạn những tiện ích gì?
 
- KHU VỰC CHECK-IN TIỆN LỢI, ƯU TIÊN TỐI ĐA SỬ DỤNG ỐNG LỒNG
 
+ Hành khách có thể làm thủ tục tại quầy check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh nhằm rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục, di chuyển và chờ đợi.
+ Thời gian kết thúc check-in muộn hơn thường lệ, gia tăng sự linh hoạt khi làm thủ tục.
+ Quầy check-in cố định tại sân bay Nội Bài gồm B1, B2, B3; tại sân bay Tân Sơn Nhất gồm B5, B6, B7.
+ Cửa ra tàu bay riêng, ưu tiên tối đa sử dụng ống lồng. Tại sân bay Nội Bài gồm cửa số 3, 5, 6, 8; tại sân bay Tân Sơn Nhất gồm cửa số 5, 6, 7. 
 
- MUA VÉ DỄ DÀNG, KHỞI HÀNH THUẬN TIỆN
 
+ Tần suất dày đặc: 30 – 60p/ chuyến, từ 6h00p đến 21h00p hàng ngày.
+ Hành khách có thể mua vé rất sát giờ, cụ thể là 60p trước giờ khởi hành thay vì 120p như thông thường) qua ứng dụng di động hoặc website.
+ Nếu hành khách ra sân bay sớm, có thể bay chuyến có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120p so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.
 
- TRẢI NGHIỆM 2 DÒNG TÀU BAY HIỆN ĐẠI A350 VÀ B787
 
Vietnam Airlines sử dụng tối đa tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới Airbus A350 và Boeing B787 với những ưu việt vượt trội như: không gian hành khách rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí trên tàu bay hấp dẫn, tiêu chuẩn phục vụ 4 sao, độ an toàn cao.
 
Được biết, VNAXPRESS là sản phẩm bay mới được Vietnam Airlines chính thức khởi động từ ngày 1/07/2020 trên đường bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. VNAXPRESS được nâng cấp, phát triển từ sản phẩm “Giờ tròn, dễ chọn” trước đó, nên vẫn có tần suất bay liên tục, mỗi 30 phút đến 1 tiếng lại có 01 chuyến bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh vào các khung giờ tròn, dễ nhớ. Tuy nhiên, VNAXPRESS có thêm nhiều tiện ích vượt trội so với sản phẩm tiền nhiệm.
 
Đường bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là đường bay nội địa có lưu lượng hành khách và chuyến bay lớn nhất cả nước, lên tới gần 20.000 hành khách và 100 chuyến bay mỗi ngày. Sự ra đời của VNAXPRESS được xem là bước tiến mới của Vietnam Airlnes nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển thường xuyên, liên tục, rút ngắn thời gian chờ đợi của hành khách trên đường bay hết sức nhộn nhịp này.
 
Nếu sắp tới bạn cũng có dự định bay trên hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh cùng Vietnam Airlines, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ VNAXPRESS với những tiện ích vượt trội này nhé.
 
Mọi thắc mắc về thông tin cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403