Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tiết kiệm đến 50% khi muốn mang thêm hành lý quá khổ trên chuyến bay của Vietjet Air

Rất nhiều người khi đặt vé máy bay của Vietjet Air thường thắc mắc về quy định của Hãng đối với hành khách có nhu cầu mang theo hành lý quá khổ. Để lý giải cụ thể và chi tiết cho thắc mắc này, các bạn hãy tham khảo những thông tin được ABAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

quy-dinh-hanh-ly-qua-kho-vietjet

Tiết kiệm 50% khi muốn mang thêm hành lý quá khổ trên chuyến bay của Vietjet Air

Theo đó, quy định mới nhất của hãng hàng không Vietjet Air về việc hành khách mang theo hành lý quá khổ trên các chuyến bay của hãng. Cụ thể như sau:

- Trọng lượng Hành lý ký gửi quá khổ không quá 32 kg/ 1 kiện

- Kích thước không quá : 200cm x 119cm x 81 cm

- Gói Hành lý ký gửi quá khổ được mua trước đã gồm phí Hành lý ký gửi và phí dịch vụ xử lý Hành lý quá khổ.

- Quý khách đăng ký mua trước Gói Hành lý quá khổ tại Website, Phòng vé, Đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của hãng hàng không Vietjet Air.

Đặc biệt, nếu đặt mua gói hành lý quá khổ trước chuyến bay tại website của Vietjet Air các bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội hấp dẫn cho tất cả những ai có nhu cầu đặt mua và bay cùng Vietjet Air trong thời gian tới.

Lưu ý:

- Hành khách đặt mua trước gói Hành lý quá khổ được ký gửi hành lý tương ứng trọng lượng gói đã mua, trong đó bao gồm 1 kiện quá khổ/ khách/ chặng bay.

- Hành khách vẫn có thể ký gửi thêm hành lý tiêu chuẩn trong trường hợp gói hành lý quá khổ đã mua còn dư trọng lượng sau khi ký gửi kiện hành lý quá khổ.

(Ví dụ: Bạn đặt mua gói Hành lý quá khổ 30kg, trong đó bạn có thể gửi 1 kiện quá khổ 25kg + 1 gói hành lý tiêu chuẩn 5kg).

- Từ kiện Hành lý quá khổ thứ 2 phát sinh, bạn sẽ phải mua bổ sung dịch vụ tại sân bay, và tuân theo quy định 2 kiện quá khổ/ khách/ chặng bay. Tuy nhiên việc phục vụ có thể được điều chỉnh cho phù hợp theo thực tế khai thác tại sân bay sở tại.

quy-dinh-hanh-ly-qua-kho-vietjet-1-min

Phí hành lý quá khổ khi mua tại sân bay sẽ cao hơn so với việc đặt mua trước qua website của Hãng

- Hành khách đã mua gói Hành lý ký gửi tiêu chuẩn vẫn có thể thay đổi thành Hành lý quá khổ trước 3 tiếng so với giờ bay khởi hành dự kiến bằng cách liên hệ các kênh bán để yêu cầu. Tuy nhiên, phí dịch vụ Hành lý quá khổ sẽ cao hơn khi mua tại sân bay.

- Vì lý do sức khỏe và an toàn, Vietjet Air không chấp nhận bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá 32kg, kích thước vượt quá 200cm x 119cm x 81cm.

- Các kiện hành lý quá cỡ ( các dụng cụ thể thao ) có thể được vận chuyển trong khoang hàng, sau khi được thanh toán phí dịch vụ Hành lý quá cỡ theo quy định trong Biểu Phí, với giới hạn trách nhiệm rủi ro trong việc vận chuyển sẽ tuân theo giới hạn trách nhiệm vận chuyển Hành lý ký gửi trong Điều lệ vận chuyển ban hành bởi hãng. Do đó, quý khách nên mua bảo hiểm cần thiết cho các dụng cụ này.

- Đối với các nhạc cụ lớn, hành khách có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Hành lý ký gửi quá cỡ hoặc mua thêm một ghế bên cạnh để đặt nhạc cụ trên tàu bay. Diện tích ghế để nhạc cụ lớn có quy định về kích thước đối đa là: 165cm x 44cm x 66cm và trọng lượng tối đa là 75kg. Tuy nhiên chỗ ngồi mua thêm không có tiêu chuẩn hành lý kèm theo.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc vận chuyển hành lý quá khổ của hãng hàng không Vietjet Air. Ngoài ra, nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về chuyến bay hay có nhu cầu đặt vé máy bay trên bất kỳ hành trình nào, các bạn hãy liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, cụ thể nhất!

Thứ ba, 08/09/2020 14:45

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403