Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Hành khách nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air?

Hành khách nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air? Đây là thắc mắc được nhiều người đưa ra trước mỗi chuyến bay trong sự phân vân lựa chọn cho mình những dịch vụ tiện ích nhất từ hãng hàng không Vietjet Air. Để giải đáp cho thắc mắc trên, các bạn có thể tham khảo ngay loạt thông tin hữu ích được ABAY.vn dẫn ra ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air

lam-thu-tuc-nhanh-vietjet-min

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air mang đến nhiều tiện ích cho hành khách

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air hành khách sẽ được:

- Khách hàng sẽ được ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất tại quầy ưu tiên.

- Tiết kiệm thời gian

- Giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Như vậy, với dịch vụ làm thủ tục nhanh được Vietjet Air triển khai, các bạn sẽ không phải lo lắng bị trễ giờ hay chờ đợi đến lượt làm thủ tục check in tại sân bay. Với dịch vụ “LÀM THỦ TỤC NHANH”, hành khách sẽ di chuyển đến thẳng quầy làm thủ tục ưu tiên để làm thủ tục nhanh chóng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn có có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt vé máy bay, hoặc có thể đăng ký mua dịch vụ bổ sung trước 03 giờ so với giờ khởi hành tại:

- Websiet của hãng

- Số hotline 19001886

- Các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air

- Tại sân bay: Liên hệ trực tiếp Nhân viên Vietjet tại các đầu sân bay để mua dịch vụ.

Giá dịch vụ:

- 100.000 VNĐ/người/chặng bay quốc nội

- 140.000 VNĐ/người/chặng bay quốc tế

(Giá dịch vụ trên chưa bao gồm VAT)

Lưu ý:

- Hành khách đã đăng ký dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in cần đến quầy ưu tiên để được phục vụ.

- Dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in chỉ áp dụng tại khu vực làm thủ tục, chưa bao gồm các khu vực khác như cửa an ninh và khu vực cửa khởi hành.

Một số lưu ý khi làm thủ tục chuyến bay của Vietjet Air

quay-lam-thu-tuc-vietjet-min

Hành khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định của Vietjet Air

Khi không sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air, các bạn buộc phải lưu ý đến các quy định bắt buộc được hãng đưa ra khi làm thủ tục theo cách thức thông thường. Cụ thể:

- Hành khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định để đảm bảo hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi tàu bay khởi hành.

+ Vietjet Air mở quầy làm thủ tục trước giờ khởi hành dự kiến 2 giờ với chuyến bay nội địa; 03 giờ với chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam và từ 02 đến 03 giờ với chuyến bay quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam.

+ Thời gian đóng quầy (kết thúc chấp nhận Hành khách) đối với chuyến bay nội địa là 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến, đối với chuyến bay quốc tế là 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

- Vietjet Air có quyền từ chối làm thủ tục chuyến bay cho Hành khách mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào, nếu:

+ Hành khách có mặt tại quầy làm thủ tục muộn hơn 40 phút (đối với chuyến bay nội địa) và 50 phút (đối với chuyến bay quốc tế) so với giờ khởi hành dự kiến.

+ Hành khách không có giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định của Nhà chức trách hoặc không chứng minh được nhận dạng bản thân cho nhân viên của Vietjet Air;

+ Hành khách không có đủ giấy tờ hợp lệ, giấy phép hoặc thị thực cần thiết để đến một địa điểm hoặc quốc gia nhất định theo quy định của Nhà chức trách;

+ Hành khách không thanh toán đủ giá cước vận chuyển hoặc bất kỳ loại lệ phí hoặc phí nào phải thanh toán cho Vietjet Air;

+ Hành khách có hành vi bạo lực đối với nhân viên của Vietjet Air hoặc gây rối tại quầy làm thủ tục hoặc có bất kỳ hành vi hoặc lời nói nào xúc phạm nhân viên của hãng;

+ Chính phủ hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác cấm Hành khách đi trên chuyến bay hoặc không cho phép làm thủ tục hoặc lên tàu bay;

+ Theo nhận định của Vietjet Air, Hành khách không phù hợp để khởi hành vì say rượu hoặc thể trạng yếu một cách rõ rệt;

+ Theo nhận định của Vietjet Air, Hành khách không đủ sức khỏe để khởi hành hoặc điều kiện sức khỏe của Hành khách có thể đe dọa hoặc gây nguy hiểm đến sức khỏe của các Hành khách khác.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các quy trình làm thủ tục lên chuyến bay của Vietjet Air hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ABAY.vn qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những tư vấn và trợ giúp hiệu quả nhất.

Thứ hai, 17/08/2020 14:41

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403